Menu
 
advanced8.top partisan.capital nobleddos.com

Có thể nói xu hướng hiện tại đang HOT nhất là ICO, tuy nhiên ICO cũng chỉ là biến tướng của HYIP. ICO hiện đang xuống cấp trầm trọng bởi những dự án không thể lên sàn hoặc SCAM nhanh bất ngờ. Tham gia ICO cũng là một cơ hội nhưng cũng đừng quên HYIP là một miếng ăn vẫn tồn tại mãi. Trong khi người người đổ xô vào ICO làm cho thị trường ICO xuống cấp trầm trọng thì HYIP vẫn là mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều người đã bỏ quên. Hãy cùng Tekzoom điểm danh những site HYIP tốt nhất nên chiến trong tháng 02/2018 này nhé!Profitable Morrows là một site HYIP vô cùng ấn tượng khi thời gian đầu chỉ chấp nhận Payza [Payza là một cổng thanh toán uy tín và ko có bất kỳ site HYIP nào trước kia được chấp nhận, nhưng Profitable Morrows lại sử dụng Payza đầu tiên thì chứng tỏ Profitable Morrows quả ko phải dạng vừa], tiếp theo đó Profitable Morrows mở rộng dần ra cho phép đầu tư qua AdvCash, sau đó là Payeer, tiếp đó là PerfectMoney và Bitcoin. Và hiện tại đến thời điểm này Profitable Morrows cho đầu tư thêm cổng Coin phổ biến khác là : Ethereum, LiteCoin. Nếu đánh giá site tốt nhất có thể đầu tư lúc này thì Tekzoom sẽ đánh giá ngay Profitable Morrows.
➤ Link đăng ký  : Profitable Morrows

HBM Corporation là một site đầu tư thiên về đầu tư dài hạn và đầu tư theo hệ thống. Chính cách thức hoạt động kiểu này sẽ đảm bảo cho HBM Corporation hoạt động thời gian đủ dài. Mô hình của HBM Corporation không khác gì mô hình của Ethtrade, Cryp Trade, Edl5, Resonance,..từng làm mưa làm gió trước đây. Khi những dự án cũ đến ngày nghỉ hưu thì HBM Corporation sẽ là một nơi đủ ngon lành cho Leader làm hệ thống và anh em đầu tư tham gia tiên phong để kiếm lãi. Và với Tekzoom HBM Corporation xứng đáng với ngôi vị thứ 2 đáng để tham gia trong tháng 2/2018 này.
➤ Link đăng ký  : HBM Corporation

Pandex cũng giống như Ethtrade lúc trước : Ít được biết đến tại Châu Á nhưng tại Châu Âu thì đang được đầu tư khá đông, khá nhiều và khá ổn định. Và đến hôm nay Pandex cũng đang dần chứng minh vị thế tuyệt vời của nó tại Châu Á, Nếu bạn đã tiếc nuối Ethtrade thì Pandex sẽ là sự tiếc nuối tiếp theo nếu bạn không tham gia ngay lúc này. Pandex cũng hoạt động theo hình thức đầu tư dài hạn và phát triển hệ thống nên việc duy trì hoạt động của Pandex cũng sẽ được khá dài. Vị trí thứ 3 này Tekzoom sẽ giành cho Pandex.
➤ Link đăng ký  : Pandex

WT Capital Trade được Tekzoom giới thiệu khá lâu rồi tuy nhiên các bạn không để ý, nhưng đến hôm nay khi Tekzoom đã lãi đậm thì Tekzoom khẳng định lại rằng WT Capital Trade sẽ là miếng mồi ngon xếp thứ 4 trong danh sách các site đáng chơi nhất trong tháng 2/2018. Anh em hãy tham khảo và tự quyết định sự may mắn của mình trong việc lực chọn site nào tốt nhất lúc này để chiến thắng nhé.
➤ Link đăng ký  : WT Capital Trade

Ngoài ra còn 1 số site khác đáng để bạn tham khảo và bỏ tiền vào đầu tư thêm :

➤ Link đăng ký  :  ExaCoin

➤ Link đăng ký  :  Tudor-Games

Cuối cùng chốt lại là năm mới tới gần rồi, Tekzoom chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, một năm mới với nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Một năm mới tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và những trải nghiệm mới cho bản thân. Happy New Year 2018! Và đừng quên : Đầu tư đúng site, đầu tư đúng thời điểm và đầu tư trong giới hạn tài chính cho phép. Có chơi có chịu, có ăn có thua mới tạo lên bản lĩnh để cứng cỏi và khôn lớn từng ngày!
 
Top