Rentex

Để các bạn đầu tư thấy được việc chọn đúng site, đánh đúng thời điểm và cách chơi hợp lý sẽ đem lại nguồn thu cực lớn thì hôm nay Tekzoom sẽ tổng hợp lại danh sách các site đầu tư mà Tekzoom đang theo và đã nhận được doanh thu cực khủng và đến hiện tại doanh thu đó vẫn tăng đều theo từng ngày.
Tuy nhiên đầu tư tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro, vì vậy nếu kiến thức của bạn không tốt, không am hiểu sân chơi, không có chiến lược đúng bạn sẽ lỗ, lỗ đến sặc máu, thậm chí ai đam mê còn bán nhà, thành con nợ và trở nên vô cùng đau khổ.Bởi vì sao?
- Không có kiến thức nên dễ bị người khác xúi bậy vào những sân chơi lừa đảo [Đặc biệt là sân chơi CHO-NHẬN, sân chơi này được mệnh danh là "ĐA CẤP MMO".
- Tham gia đầu tư vào site quá muộn dẫn đến không thu được lợi nhuận mà còn thua lỗ. Việc các sân chơi đầu tư thường không tồn tại lâu nên việc bạn vào quá trễ sẽ rủi ro rất lớn.
- Chọn không đúng site đầu tư.
- Đầu tư quá mức giới hạn tài chính cho phép.
- Không tham khảo người có kiến thức mà nhắm mắt đầu tư bậy.
- Tham lam khi chỉ biết nghĩ đánh là thắng mà không nghĩ thua sẽ thế nào. Thường những trang đầu tư lãi từ 5% hằng ngày trở nên thì sự sống của site đó tính từng ngày. Hên thì chạy được lâu do lượng đầu tư ổn định, xui thì có thể SCAM sau khoảng 3-4 ngày [Bởi nếu người đầu tư đầu tư dồn dập thì Admin site đó gom đủ tiền sẽ đánh sập site đó mà không trả tiền nữa].
===> Vì vậy, những gì Tekzoom đưa ra chỉ có giá trị tham khảo, không khuyến khích bạn tham gia và đặc biệt không khuyến khích người không am hiểu vi tính, công nghệ. Hãy là người thông minh mạo hiểm trong giới hạn tài chính cho phép để trải nghiệm bản thân, nếu may mắn bạn sẽ lãi lớn, còn xui rủi thì cũng coi như mua một bài học kinh nghiệm!

Rồi, đôi lời thật lòng đã qua, giờ tới chương trình tham khảo nhé!

 • RightRise là một công ty tư nhân tại Anh Quốc làm việc cho nhà nước trong việc xử lý vi phạm tốc độ giao thông tại Anh và nhận lại 40% trên tổng số tiền phạt vi phạm tốc độ giao thông
 • Gói lãi trung bình 1.2% hằng ngày, trả lãi 7 ngày/tuần, thanh toán ngay lập tức và chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán điện tử phổ biến.
 • Doanh thu từ RightRise mà Tekzoom nhận được đến hiện tại là : 1,998.23 $ [Tỉ giá $ quy đổi ra VNĐ 22K, doanh thu quy ra VNĐ tương đương 44 triệu đồng] và sẽ tiếp tục nhận lãi cho đến khi RightRise không hoạt động nữa. 
➤ Đăng ký tài khoản đầu tư : RightRise
➤ Hướng dẫn chi tiết : Xem tại đây

https://rightrise.com/?r=regvn

 • Ethtrade là một công ty chuyên về Trade Coin [Có thể coi như chơi chứng khoán] và cho vay tài chính tại HongKong. Ethtrade có nhiều hoạt động thực tế do thành viên trên toàn thế giới tổ chức : Từ thiện, mở văn phòng, tư vấn,...Ethtrade có trụ sở rõ ràng, hoạt động minh bạch, thường xuyên tổ chức hội thảo tại các nước trên toàn thế giới.
 • Lãi trung bình hằng tháng từ 15 - 25% [Nếu bạn chọn chế độ tái đầu tư lãi kép thì 1 tháng lãi thấp nhất trên 20%], lãi trả từ thứ 2 - thứ 6, thanh toán trong vòng 3-5 ngày.
 • Doanh thu từ Ethtrade mà Tekzoom nhận được đến hiện tại là : 1,355.55 $ [Tỉ giá $ quy đổi ra VNĐ 22K, doanh thu quy ra VNĐ tương đương 30 triệu đồng] và sẽ tiếp tục nhận lãi cho đến khi Ethtrade không hoạt động nữa. 
➤ Đăng ký tài khoản đầu tư : Ethtrade
➤ Hướng dẫn chi tiết : Xem tại đây
https://ethtrade.org/@430374

 • Palmills là một công ty chuyên về chế biến dầu cọ tại Malaysia và có trụ sở chính tại Anh Quốc, Palmills đang là một ứng cử viên có mức lãi khá cao đến hiện tại để anh em chiến khoảng 2-3 vòng là an toàn nhất [120 - 180 ngày tính từ ngày ra mắt]
 • Lãi 3.5% hằng ngày , lãi trả từ thứ 2 - thứ 6, thanh toán ngay tức thì.
 • Doanh thu từ Palmills mà Tekzoom nhận được đến hiện tại là : 1,044.30 $ [Tỉ giá $ quy đổi ra VNĐ 22K, doanh thu quy ra VNĐ tương đương 23 triệu đồng] và sẽ tiếp tục nhận lãi cho đến khi Ethtrade không hoạt động nữa. 
➤ Đăng ký tài khoản đầu tư : Palmills
➤ Hướng dẫn chi tiết : Xem tại đây

https://palmills.com/?ref=regvn

✪4. Recyclix
 • Recyclix là một công ty tái chế rác thải nổi tiếng tại Ba Lan, Recyclix không cần giới thiệu gì nhiều bởi đây chính là dự án đầu tư an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên các bạn nào chưa đầu tư tại Recyclix thì nhanh chóng đầu tư bởi Recyclix chỉ cho phép đầu tư đến hết năm 2017 và sẽ trả lãi đến hết 2018 thì các bạn sẽ không được đầu tư tiếp do Recyclix chuyển qua giai đoạn tự vận hành.
 • Lãi 14% sau mỗi 35 ngày , thanh toán ngay tức thì.
 • Doanh thu từ Recyclix mà Tekzoom nhận được đến hiện tại là : 712 EUR [Tỉ giá $ quy đổi ra VNĐ 23K, doanh thu quy ra VNĐ tương đương 16 triệu đồng] và sẽ tiếp tục nhận lãi cho đến hết năm 2018.
➤ Hướng dẫn chi tiết : Xem tại đây

http://www.tekzoom.net/2016/06/huong-dan-kiem-tien-voi-recyclix-kiem.html

 • Zinc7 là một công ty cho thuê tài chính tại Mỹ, tuy gói lãi hằng ngày 7% tuy nhiên Zinc7 vẫn bền bỉ trả lãi cho thành viên. Đây là một site đầu tư đến hiện tại khá mạo hiểm nên anh em cân nhắc nhé.
 • Lãi 7% hằng ngày , lãi trả từ thứ 2 - thứ 6, thanh toán ngay tức thì.
 • Doanh thu từ Zinc7 mà Tekzoom nhận được đến hiện tại là : 294.42 $ [Tỉ giá $ quy đổi ra VNĐ 22K, doanh thu quy ra VNĐ tương đương 6.5 triệu đồng] và sẽ tiếp tục nhận lãi cho đến khi Zinc7 không hoạt động nữa. 
➤ Đăng ký tài khoản đầu tư : Zinc7
➤ Hướng dẫn chi tiết : Xem tại đây

https://zinc7.cc/?ref=regvn

 • Edelweiss5 là một công ty năng lượng tại Đức, với hình ảnh công ty cụ thể, video offline, hội thảo được diễn ra liên tục thì Edelweiss5 chính là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời.
 • Lãi 1% hằng ngày cho 365 ngày , lãi trả 7 ngày/tuần, thanh toán tự động
 • Doanh thu từ Edelweiss5 mà Tekzoom nhận được đến hiện tại là : 215.20 $ [Tỉ giá $ quy đổi ra VNĐ 22K, doanh thu quy ra VNĐ tương đương 4.7 triệu đồng] và sẽ tiếp tục nhận lãi cho đến khi Edelweiss5 không hoạt động nữa. 
➤ Đăng ký tài khoản đầu tư : Edelweiss5
➤ Hướng dẫn chi tiết : Xem tại đây

https://edelweiss5.com/?ref=1875

Ngoài ra còn khá nhiều dự án đầu tư triển vọng khác :Hướng dẫn và thông tin chi tiết xem trên Tekzoom.Net, gõ tên web vào khung tìm kiếm sẽ thấy (ví dụ : ethatrade), nếu ko thấy lên google gõ cụm từ : Web muốn tìm + Tekzoom.net (ví dụ gõ cụm từ “Ethtrade tekzooom.net”.

Với bài tổng hợp phía trên Tekzoom hy vọng bạn sẽ có cái nhìn và cách đánh đúng đắn nhất để có lãi với sự đầu tư thông minh của bạn.
 
Top