Menu
hsaam.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
VigLink là mạng quảng cáo CPC, IN-tex cho website – blog của bạn được thành lập vào năm 2009 có trụ sở tại San Francisco. VigLink là cầu nối của các chủ sở hữu website và nhà quảng cáo mong muốn quảng bá các sản phẩm của mình. Cũng giống như hầu hết các mạng quảng cáo khác số tiền kiếm được từ hình thức này phụ thuộc vào chất lượng website/blog mà bạn sở hửu và đa số để kiếm được tiền bạn phải sở hữu các website/blog tiếng Anh và có truy cập từ Mỹ, Anh, Canada thì giá CPC sẽ tốt hơn rất nhiều…
VigLink là mạng quảng cáo dạng CPC (trả giá cho mỗi click) và IN-tex (các đường textlink được hiển thị ngẫu nhiên trong trang web của bạn):
Số tiền tối thiểu để rút tại VigLink đó là 10$, thanh toán qua tài khoản ngân hàng trực tuyến Paypal
Để kiếm tiền trên mạng từ hình thức này ngoài việc sở hữu các website/blog có lưu lượng truy cập lớn và add quảng cáo của VigLink lên đó bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách đăng các đường link này lên các mạng xã hội, facebook, twitter… email khi bán được các sản phẩm bạn cũng được tiền như mô hình tiếp thị liên kết, bạn cũng có thể sử dụng các đường link rút gọn để làm việc này.
Bạn click đây để đăng ký một tài khoản VigLink
Tiếp theo điền email của bạn:
Sau đó vào email và kích vào link xác nhận

Tiếp theo nhập mật khẩu bạn muốn đặt vào:
Click “I accept...” và sau đó Create account:
Sau đó điền thông tin về tài khoản của bạn:

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn add lên website/blog của mình và đợi tiền về tài khoản thôi. Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào chất lượng website của mình. Khi có 10$ bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal, chậm nhật 2 tháng tiền sẽ về tài khoản của bạn.
Chúc các bạn thành công!

Đăng ký ngay tại đây

Post a Comment Blogger

 
Top