Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Trước đây có 1 bạn hỏi mình cách hoàn thành mẫu thuế mà CJ yêu cầu và cách đây không lâu lại có thêm 1 bạn nữa hỏi mình cách điền mẫu thuế do 1 số mạng liên kết yêu cầu hoàn thành như 1 số nhà cung cấp hosting chẳng hạn. Nếu bạn không cung cấp thông tin thuế thì bạn sẽ không nhận được hoa hồng từ họ.
Có bạn hỏi cần chọn mẫu thuế nào, W8 hay W9. Bởi vì các bạn từ Việt nam, không là công dân Mỹ do vậy các bạn cần chọn form W8BEN, hoàn thành và gửi về cho các mạng liên kết yêu cầu.
Khi hoàn thành việc xác nhận thông tin thuế, bạn là người nước ngoài do vậy bạn sẽ không cần phải trả 30% thuế thu nhập theo quy định của Mỹ.
Đối với CJ thì việc hoàn thành W8BEN là khá dễ dàng và nhanh chóng vì họ chuyển đổi form thành kiểu của riêng mình, bạn chỉ cần điền 1 số thông tin như tên, địa chỉ,.. rồi submit là xong.
Đối với 1 số mạng liên kết họ yêu cầu cần tự hoàn form và gửi về cho họ do vậy nhiều bạn không biết hoàn thành thế nào thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách hoàn thành một form W8BEN hợp lệ.
Đầu tiên bạn truy cập W8BEN để tải mẫu thuế về máy.
Tiếp theo các bạn điền theo mẫu sau:

W8ben
Hoặc các bạn có thể download bản mình làm sẵn tại đây W8BEN là thay thông tin của mình bằng thông tin của các bạn.
Khi điền đủ thông tin giống như của mình, bạn chỉ cần ký tên vào phần Sign Here và ghi ngày theo thứ tự Tháng Ngày Năm rồi scan thành dạng PDF.

Gửi mẫu W8BEN qua fax hoàn toàn miễn phí

Một số mạng liên kết hay nhà cung cấp hosting cho phép bạn gửi mẫu thuế trực tiếp qua email hoặc điền vào form trên site của họ tuy nhiên vì lý do bảo mật mà một số mạng không cho phép bạn gửi qua mail mà yêu cầu gửi qua fax hoặc qua bưu điện. Nếu bạn nào có thể gửi qua fax thì đơn giản còn không thì để tránh phiền hà và tốn kém, tiết kiệm thời gian chỉ vì 1 trang giấy, các bạn không nên gửi qua bưu điện mà mình có sưu tập về đây 1 số trang cho phép gửi fax miễn phí, sau khi gửi họ sẽ lập tức nhận được ngay.
Một số trang đó là:
GotFreeFax.com
FaxZero
FaxOrama.com
MyFax
Popfax
Lưu ý là ghi gửi form các bạn phải ghi tên file có chèn username hoặc tiêu đề fax cũng nên ghi username, tốt nhất là chọn faxzero bởi họ cho phép bạn ghi thêm tin nhắn kèm với fax.
Vậy là xong rồi, giải quyết thắc mắc của 1 số bạn, bookmark lại có thể bạn cần sau này! Nếu có câu hỏi gì có thể comment bên dưới nhé!

Post a Comment Blogger

 
Top