Menu
watfordcorp.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
claritex.group doxera.biz exbonds.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Thực ra thì mình cũng mới tham gia về bên Google Adsense một thời gian, thế nhưng mình cũng đã chuyên tâm tìm hiểu rất kỹ về nó . Nếu bạn thấy bài viết này hay và đáng để áp dụng thì ủng hộ mình nhé.


LÝ DO TẠI SAO BẠN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC PIN

Có 2 lý do khiến bạn không thể nhận được PIN gửi về theo địa chỉ đăng ký.
– Viết sai tên hoặc trong tên có kèm ký tự đặc biệt
– Sai địa chỉ nhận thư của bạn
– Chưa đủ điều kiện nhận PIN ( Từ 10$  trở lên , trường hợp này thì hiếm . Kaka)
Việc không nhận được mã PIN từ Google Adsense ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn. Trung bình để một lần thư Google gửi về địa chỉ nhà bạn thì phải mất gần 2 tuần. Như vậy có nghĩa là nếu bạn sau lần 1 không nhận được PIN , thì bạn sẽ phải yêu cầu gửi các lần tiếp theo ( Tối đa 3 lần ) . Sau 3 lần bạn không nhận được PIN thì bạn phải xác minh tài khoản của bạn bằng cách gửi ảnh CMND hoặc giấy tờ liên quan theo địa chỉ hỗ trợ của Google adsense . Và không nhận được PIN khiến bạn mất rất nhiều thời gian chờ đợi , kể cả bạn có 100 hay 1000$ mà không có PIN thì cũng không tài nào lấy về được .


CÁCH NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC PIN GOOGLE ADSENSE :
Xem qua vài diễn đàn hay Group FB cũng thấy nhiều bạn hỏi câu này .
” Tại sao em điền địa chỉ như thế này mà PIN không về , đã 2 tuần rồi ? ”
” PIN bao giờ mới về đây, điền như vầy rồi mà không được ?
Theo bản thân mình thấy qua vài lần đăng ký Google Adsense , thì việc điền form đăng ký quan trọng nhất chính là điều cốt lỗi đề bạn nhận được 100% PIN một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Ở đây mình nói là chính xác vì khi bạn thuộc khu vực thành phố, thị trấn thị tứ  thì hiển nhiên bạn phải điền theo đúng địa chỉ nhà mình rồi vì ở khu vực thành phố nhà của bạn có số nhà , như vậy bạn chỉ cần điền số nhà và tên đường và phường , còn tỉnh bạn có thể không cần vì bạn được phép lựa chọn tỉnh ở mục dưới trong form đăng ký. ( Trong trường hợp địa chỉ quá dài )
Còn nếu bạn nào ở thuộc khu vực huyện xã , thôn bản thì có cách điền cho các bạn như sau : ( Đa phần các bạn ở những khu vực này không nhận được Pin vì đều không có số nhà ). Bạn có thể tự gán cho địa chỉ nhà mình một con số .
VD : Bạn ở thôn Long Tam , xã Tân Long, Kiến An, Hải Phòng. Và nếu bạn chỉ diền như vậy thì Google sẽ không thể xác định được cụ thẻ địa chỉ  nhà của bạn . 
Bạn nên gán theo một địa chỉ :
Nguyen Van A
12B – Long Tam – Tan Long – Kien An – Hai Phong
Như vậy thì Google sẽ tự động gửi vào đúng địa chỉ của nhà bạn . Mình chắc chắn 100% bạn sẽ nhận được PIN của Google khi là theo cách này của mình .
Một chú ý lớn nhất là tên của bạn và địa chỉ không nên viết có dấu nhé !
Bài viết mang tính hiểu biết cá nhân của mình. Mong các bạn đong góp thêm.

Post a Comment Blogger

 
Top