Menu
 
e-technology.cc commexx.com hitrez.com northpine.io mindhome.io attonbank.com

Hello Everybody!

Xin chào bạn, như đã hứa, ngày hôm nay mình xin ra mắt phần đầu tiên của Series về cách bán áo thun với Sunfrog để giúp các bạn mới khỏi phải bỡ ngỡ khi mới bắt tay vào chiến Sunfrog! Bán áo thun kiếm tiền hiện đang là phương pháp MMO hot nhất hiện nay, hi vọng là với Series này sẽ giúp bạn sớm hòa nhập với cộng đồng!
Trước hết nếu bạn chưa xem Video Training cơ bản về Sunfrog thì hãy xem ngay tại đây nhé (Đây là bắt buộc trước khi bắt đầu giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất)
Một số bạn gặp vấn đề khi đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của mình để nhận 40% thay vì 35% khi đăng ký ở trang chủ. Sở dĩ như vậy là vì có khả năng trong lúc đăng ký, bạn đã nhập sai password (không trùng nhau) hoặc sai mã captcha và page bị lỗi load lại, khi page load lại cho bạn nhập lại thì nó bị mất link giới thiệu nên bạn chỉ được 35%! Do đó khi đăng ký, để chắc chắn bạn nhận được 40% thì hãy làm như sau:


 1. Click vào link giới thiệu này
 2. Điền chính xác, tránh sai xót để đăng ký 1 lần thành công luôn
 3. Trong trường hợp bạn nhập sai và page load lại thì hãy click vào link ở bước 1 để điền lại
 4. Login vào account -> Chọn Detail trong mục My Account và check Affiliate Rate xem đã được 40% chưa. Bạn có thể xem hình bên dưới!


OK, dài dòng thế đủ rùi, giờ mình vào vấn đề chính của Phần 3 hôm nay nha!


Những Niche Nào Thì Thích Hợp Chạy Sunfrog?

Bạn phải nhớ kỹ một điều này khi chiến Sunfrog, để chiến tốt thì bạn phải tìm ra được 1 niche nào đó mà có thể:
 1. Nhân rộng, nghĩa là từ 1 Design có thể làm ra nhiều Design tương tự, chỉ thay đổi 1 vài thành phần nhỏ như Text, ảnh…
 2. Dễ Target hoặc có cùng một kiểu target
Từ 2 điều trên, bạn sẽ thấy là để có một Niche chiến ngon ở Sunfrog, bạn phải tìm ra cái gì mà có thể nhân rộng nhiều, nhanh, dễ dàng! Và mình sẽ hướng dẫn một số Niche làm ví dụ. Hiện các niche này vẫn còn chiến tốt nếu bạn có sự sáng tạo!

1. Niche Born & Live

Niche này về ý tưởng cơ bản là target vào những người sống xa quê, ví dụ những người ở Hà Nội vào Sài Gòn sống vậy! Nhắm vào sự thương nhớ quê hương!
Một mẫu áo ví dụ của Niche này là:
Ở mẫu áo này có 2 cái bản đồ, 1 là của Bang Montana (Mỹ) và 1 của bang California (Mỹ), áo này target vào những người con gái đến từ Montana và đang sống ở California! Rất đơn giản phải không nào!

Vậy target mẫu này như thế nào? 

Để target mẫu này, bạn cần sử dụng chức năng Graph Search của Facebook! Đầu tiên chỉnh Settings Language qua English (US) rồi gõ vào ô Search phía trên cùng Facebook câu lệnh sau:
Women who were born in Montana and live in California
Kết quả bạn sẽ được như sau:


Facebook sẽ đưa ra những người đến từ Montana và sống ở California. Nhiệm vụ của chúng ta bây giờ là phải lấy dữ liệu của tất cả những người dùng này và chạy quảng cáo cho họ. Để làm được điều đó, chúng ta cần GET UID
UID là gì? UID là user ID, mỗi người dùng trên facebook đều có một ID xác định gọi là UID, vậy khi ta GET UID, tức là ta lấy thông tin của người đó để chạy quảng cáo đến họ!
Để lấy được UID, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 tool sau:
 1. Itarget (hiện mình đang dùng). Download và Xem các hướng dẫn sử dụng tại đây
 2. Mass Spider. Download và sử dụng tại đây
Mình sẽ không hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 Tool này bởi vì bạn cần phải tự mày mò những việc đơn giản như thế này! Sau khi dùng tool get UID, bạn convert UID thành email (2 tool có hỗ trợ convert sang email)! Lý do là tại thời điểm hiện nay, bạn phải upload dữ liệu bằng email!

Chạy quảng cáo như thế nào?

Sau khi có tệp UID, bạn vào Facebook Ads Manager và vào Audience -> Create Audience -> Custom Audience -> Customer List và upload tệp chứa email khách hàng lên, sau đó đặt tên sao cho bạn dễ nhớ!
Sau đó bạn áp dụng cách chạy ads như mình hướng dẫn ở Video Training này để chạy quảng cáo cho áo! Điều duy nhất bạn cần chú ý lúc này là bạn không target bất cứ cái gì ngoài thêm tệp khách hàng đã upload ở trên vào ô Custom Audience (Chỉ cần gõ vài ký tự đầu tiên trong tên của tệp thì FB sẽ gợi ý cho bạn)

Tóm tắt quy trình chạy Niche Born & Live

Tóm tắt lại, để chạy mẫu này bạn cần làm như sau:
 1. GET UID khách hàng (chọn 2 địa điểm bất kỳ và bắt đầu GET UID)
 2. UID nào trên 2000 thì upload áo và chạy ads cho nó
 3. Bắt đầu với budget $3 – $5 và theo dõi sales
Niche này được chạy cũng một thời gian rồi nhưng vẫn ăn tốt nếu như bạn chịu khó làm những điều sau:
 1. Design mới lạ hơn, đẹp hơn
 2. Chiến cho Men thay vì Women
 3. Tổ hợp những địa điểm khác nhau và đa dạng như: States – States, States – Country, States – City, City – City, Country – Country…..
 4. Mở rộng ra những quốc gia khác như: Anh, Mỹ, Pháp…..
BONUS: Link download hình ảnh Map của 50 bang ở mỹ để bạn chiến: Download Here
Hi vọng với những hướng dẫn trên thì bạn có thể chiến đấu với Niche này và bán thật tốt nhé!

2. Niche Jobs

Niche thứ 2 mà mình muốn gợi ý cho bạn đó là Jobs – Nghề nghiệp. Niche này đánh vào sự tự hào của những người có niềm đam mê đối với ngành nghề mà họ đang làm! Nghề thì có rất nhiều nghề, hàng trăm nghề. Vậy đây cũng là một thị trường mà ta có thể target tốt!
Đầu tiên bạn cần một List Jobs, bạn có thể search ở Google với các từ khóa như:
 1. List jobs in usa
 2. Top paying jobs in usa
 3. ….
Sau đó bạn sẽ cần một mẫu áo có thể nhân rộng ra cho Jobs. Như những mẫu dưới đây là một ví dụ!

Target như thế nào trên Facebook?

Để target Jobs, bạn có vài lựa chọn sau:
1. Target Job Title như trong hình bên dưới! Cái job nào có Audience nhiều thì lấy làm Target

2. Bạn cũng có thể Target theo ngành học, ví dụ target Engineer thì chọn ngành học là Engineering

3. Bạn target sử dụng Interest. Để sử dụng Interest hiệu quả, bạn cần đặt câu hỏi liệu những người làm nghề này sẽ like những Page nào mà người bình thường không biết. Mình hay target vào các hiệp hội, tổ chức, giải đấu…. Ví dụ target Engineer bằng interest như sau (chỉ là ví dụ, không phải bạn lấy chạy là có sale nhé)

Tùy ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 options ở bên trên!

Làm sao để thành công với Niche Jobs?

Khi bạn chiến niche này thì cần chú ý những điểm sau:
 1. Design độc, lạ, mới mẻ (Design mình lấy làm ví dụ ở trên sẽ không bán được vì xấu)
 2. Câu nói trên áo mới mẻ, lạ, khiến họ tự hào
 3. Khi một nghề chiến thành công thì nhân rộng ra các nghề khác thật nhanh
TIPS: Để tìm các câu nói mới mẻ, hãy lên Google và search áo cho 1 nghề, ví dụ: Engineer shirt, khi tìm được một áo mà câu nói trên áo có thể mở rộng ra được nhiều hơn cho các nghề khác thì chọn nó và lên Design mới!

 3. Niche bằng Sunfrogshirts Search

[Updating]

Tổng kết

Như vậy mình đã chia sẻ cho bạn 3 niche mà các bạn Newbie có thể chiến và đạt lợi nhuận ngay, tuy nhiên tại thời điểm này, những ví dụ mình lấy cho bạn đã được nhiều người làm, do đó nếu bạn muốn thành công thì hãy cố gắng làm những điều sau:
 1. Luôn là design mới, lạ và độc cho từng Niche. Design càng đẹp thì khả năng bạn bán được càng cao
 2. Luôn luôn suy nghĩ để tìm ra những niche con từ những niche lớn này, nếu bạn chịu khó tìm tòi, bạn sẽ sớm phát hiện (Mình không đề cập tới các niche con trong này, để dành cho bạn làm bài tập về nhà)
 3. Luôn tìm những câu nói mới lạ cho niche! Câu nào càng khiến họ tự hào, thì càng bán tốt!
Đó là toàn bộ những gì mà mình muốn chia sẻ với bạn trong bài viết ngày hôm nay! Chúc bạn thực hành thật tốt và sớm đạt kết quả như mong muốn! Mọi thắc mắc các bạn hãy Post vào Group Support Level 1 để được giải đáp nhé!
Chúc bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại bạn ở Phần 4 của Series Bán Áo Thun Từ A -> Z Với Sunfrog! Thân mến!
Theo : Danny Nguyen
Xem thêm các cách kiếm tiền với Sunfrogshirts :

Phần 1: Tìm và Chọn Niche Trên Sunfrog 

Phần 2: Target khách hàng như thế nào?


Post a Comment Blogger

 
Top