Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
winza.cc cooldino.io hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Kiếm tiền trên mạng chưa bao giờ phát triển phổ biến rộng dãi như hiện nay, đồng nghĩa với nó là tình trạng cạnh tranh tăng cao. Bất kỳ một phương pháp kiếm tiền nào hiệu quả share ra cộng động mạng là y như rằng chưa đầy 1 tháng sau đã nát tươm. Với tình hình hiện nay, hướng kiếm tiền trên mạng hiệu quả trong 2015 đó là các phương pháp kiếm tiền đòi hỏi sự kiên trì cũng như sáng tạo. Bạn không thể nào dập khuôn 1 phương pháp kiếm tiền đã lỗi thời 2014 mà chắc chắn rằng 2015 nó vẫn áp dụng được. Phải luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức và phát triển hướng kiếm tiền theo suy nghĩ của mình dựa trên cái gốc là một trong những phương pháp kiếm tiền sau đây:
1. Kiếm tiền trên mạng từ Google Adsense

Google Adsense là mạng quảng cáo lớn mạnh nhất thế giới của Google, việc nó chi trả tiền cho các publishers tham gia cũng hấp dẫn hơn hẳn các mạng quảng cáo khác.
Điều kiện tham gia: bạn phải xây dựng các website/ blog bằng blogspot hoặc wordpress để tham gia. Có thể tìm kiếm trên mạng các phương pháp này rất nhiều. Ngoài ra nội dung trên các blog này bạn nên tự viết, hạn chế copy và tất nhiên khi blog/website đã có tuổi bạn có thể đăng ký một account Google Adsense tại http://www.google.com/adsense/start/
Hiện tại thì Adsense đã xiết chặt việc đăng ký account, vì vậy blog/ website của bạn nội dụng phải tự viết và được trau chuốt nhiều mới có thể được chấp nhận. Khi đã có tài khoản Adsense bạn có thể add quảng cáo lên nhiều website hoặc blog của mình.
2. Kiếm tiền trên mạng từ Youtube kết hợp Google Adsense

2014 là một năm mà nhà nhà kiếm tiền từ Youtube, người người kiếm tiền từ Youtube. Tuy mức độ cạnh tranh tăng cao nhưng kiếm tiền trên Youtube vẫn là một phương pháp thực sự hiệu quả trong năm 2015 này.
3. Kiếm tiền trên mạng từ việc xây dựng niche site kết hợp tiếp thị liên kết

Việc tìm hiểu và xây dựng các niche site kết hợp với tiếp thị liên kết luôn luôn là phương pháp kiếm tiền bền vững và chắc chắn nhất. Cái khó ở phương pháp kiếm tiền này đó là bạn phải chọn các niche site có độ cạnh tranh vừa phải, thích hợp và ngôn ngữ website/blog bạn xây dựng phải có nội dung bằng tiếng Anh. Vì để bán được các sản phẩm từ tiếp thị liên kết bạn phải hướng ra môi trường quốc tế.
4. Kiếm tiền trên mạng từ việc gõ captcha (nhập liệu online)

Các phương pháp kiếm tiền trên cách nào cũng khó khăn và đòi hỏi nhiều yếu tố để bạn có thể kiếm được tiền. Nếu quá khó khăn với các phương pháp đó bạn có thể kiếm tiền từ việc gõ captcha đơn giản bằng cách cần cù, chịu khó gõ các dòng chữ captcha. Nếu kiên trì với phương pháp này. Làm 8 tiếng 1 ngày bạn cũng có thể kiếm được từ 3 – 5$
Chúc các bạn thành công với những phương pháp kiếm tiền này.

Post a Comment Blogger

 
Top