Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Khái quát lại toàn bộ quá trình rút tiền từ Google Adsense về Việt Nam thông qua Western Union - một hình thức rút tiền nhanh chóng nhưng khá đơn giản.


Rút tiền từ Google Adsense bằng hình thức Western Unio


Tài khoản Google Adsense sẵn sàng để rút tiền


Trước hết, số dư trong tài khoản của bạn phải lớn hơn 100$ và hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn phải là Western Union, nếu thiếu 1 trong 2 điều kiện trên thì việc rút tiền sẽ không thể thực hiện. Ngó qua bài viết các hình thức thanh toán trên Google Adsense để nắm rõ hơn về cách cài đặt thanh toán nhé :)


Adsense thường tiến hành thanh toán vào ngày 21 trong tháng và chỉ khoảng 1 đến 2 ngày sau là chúng ta có thể ra ngân hàng rút tiền. Mọi thông tin liên quan đến việc thanh toán đều được thống kê rất rõ ràng tại mục Thanh toán (Click vào hình bánh răng góc bên phải màn hình ). Khi trạng thái thanh toán hiển thị là "Đã được phát hành" thì lúc này bạn có thể yên tâm là tiền đã về tới Việt Nam :)


Thông báo về việc thanh toán bằng Western Union


Click vào đường dẫn để xem chi tiết hơn về trạng thái thanh toán. Bạn cần ghi nhớ những thông tin được mình khoanh vùng vì chúng sẽ được sử dụng để phục vụ cho việc rút tiền từ Western Union thành công.
Biên lai thanh toán của hình thức Western Union

Rút tiền bằng Western Union tại ngân hàng địa phương

Dịch vụ Western Union khá phổ biến và hầu như ngân hàng nào cũng có, cá nhân mình thường rút tiền tại ACB vì thủ tục nhanh chóng. Đến ngân hàng, gặp nhân viên và nói với họ là bạn muốn nhận tiền bằng Western Union. Họ sẽ đưa cho bạn một tờ phiếu nhận tiền để điền thông tin, lưu ý những chỗ sau :

Mã số nhận tiền : đoạn mã gồm 10 chữ số trong chi tiết thanh toán của Google Adsense, ví dụ 4928647944
Quốc gia gửi tiền : Ai - len
Loại tiền / Số tiền nhận : ghi rõ như trong hình nhé.

Những thông tin còn lại là về cá nhân người nhận và người gửi, chỗ nào chưa hiểu bạn có thể hỏi nhân viên ngân hàng. Sau đó đợi họ làm thủ tục để nhận tiền. Rất đơn giản phải không ^.^
Phiếu nhận tiền bằng hình thức Western Union của ngân hàng ACB
(Click để xem rõ nhất)

PHẦN THÔNG TIN NGƯỜI GỬI: Hãy dùng [Thanh toán của bạn đã được xử lý bởi: Google Ireland, Ltd., Dublin 4, Ai-len] chứ không sử dụng thông tin của Google Singapore.

Lưu ý quan trọng: bạn cứ chọn em nào xinh nhất ở ngân hàng để giao dịch, tại vì mình là người có tiền mà @@ Trước khi đi nhớ đổ xăng vào xe, nếu bạn đi xe máy nhớ đội mũ bảo hiểm. Và đặc biệt lưu ý, không nói cho ai biết rằng mình đi nhận tiền, tránh việc bị ám sát cướp giết hiếp.Không cần ăn mặc sang trọng làm gì, cứ quần cộc áo ba lỗ mà đi thôi, nếu nhiều tiền quá có thể mang theo bao tải hoặc túi ni lông màu đen.
Để nhận tiền bằng Western Union trước ti


Từ khóa tìm kiếm :

  • rút tiền từ adsense bằng western union
  • rút tiền western union trong google adsense
  • hình thức rút tiền adsense bằng western union
  • rut tien tren google adsense bang western union

Post a Comment Blogger

 
Top