Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Hiện nay, chúng ta có thể thấy được rất nhiều bạn trẻ đã thành công trên youtube, nhiều người nghĩ rằng đó là một việc rất khó, tuy nhiên nếu bạn biết được những bước cơ bản thì có thể chính bạn sẽ là một trong những người thành công với Youtube.  Vậy bạn có biết để thành công được như vậy thì cần làm những gì?

Dưới đây chính là những bước giúp bạn thực hiện những ý tưởng của riêng mình và kiếm tiền trên Youtube. 

Bước #1: Thiết lập và xây dựng kênh riêng trên YouTube

YouTube là nơi để bạn thể hiện sự sáng tạo thông qua các đoạn video. Mỗi tài khoản trên YouTube là một kênh riêng của người nào đó, tương tự như tài khoản trên Google. Việc tạo tài khoản ở YouTube có thể giúp bạn truy cập vào các dịch vụ khác của Google như Gmail và Drive.

Bạn có thể tạo mới hay sử dụng tài khoản có sẵn và thêm các từ khóa để người xem có thể tìm ra kênh video của bạn. Bạn có thể mở rộng từ khóa nhờ vào mục Advanced trong phần Channel Settings. Hãy chắc rằng các nhóm từ này phù hợp với nội dung đoạn video clip. Tên truy nhập nên ngắn gọn, dễ nhớ và độc đáo vì điều này giúp người xem chú ý bạn nhiều hơn.

Kiếm tiền qua Youtube

Bước #2: Cập nhật nội dung

Cố gắng tải nội dung có chất lượng cao, thời lượng không quá dài lên YouTube. Tùy chọn này phụ thuộc vào loại nội dung bạn quyết định đăng. Bạn nên có những sáng tạo trong video của mình để tạo sự độc đáo, thu hút người theo dõi. Ngay cả khi nội dung chưa tốt lúc ban đầu thì bạn nên thực hành quay càng nhiều để lần sau tốt hơn trước đó.

Cải tiến nội dung bằng cách dùng máy quay tốt hơn hay sử dụng phần mềm hiệu chỉnh video. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến cách quay phim, ví dụ trang bị thêm chân máy, tận dụng ánh sáng để có góc quay đẹp hơn.Việc đăng video thường xuyên giúp bạn có một lượng người theo dõi video ổn định. Ngày càng có nhiều người đăng ký theo dõi video clip nếu bạn có kế hoạch cập nhật video đều đặn. Bạn nên gắn thẻ (tag) video với các từ khóa mô tả nội dung. Cách này giúp mọi người thấy video của bạn nhờ vào tìm kiếm trên YouTube.

Số lượng người ghé coi video clip càng nhiều thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Song song đó, bạn nên gửi video lên Twitter và Facebook hoặc một số website khác. Ngoài ra, sự tương tác với người xem, lắng nghe những ý kiến của họ ở mỗi video để rút kinh nghiệm cho những video về sau. Đôi khi, chính những ý kiến đó sẽ giúp bạn có những ý tưởng độc đáo mới và sáng tạo hơn.
Nội dung Video hấp dẫn

Bước #3: Tạo ra thu nhập từ video trên YouTube

Bạn có thể kiếm tiền từ video khi nó được tải lên YouTube bằng cách chọn vào tab Monetization và đánh dấu vào hộp thoại “Monetize with Ads”. Sau khi nội dung đã được đăng, bạn mở mục Video Manager và nhấn vào dấu “$” bên cạnh đoạn video đó.

- Thiết lập Google AdSenseBạn có thể cài đặt Google Adsense miễn phí tại website AdSense. Nhấn vào nút Sign Up Now để tạo tài khoản. Bạn phải đủ 18 tuổi hay lớn hơn mới có thể mở tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần có tài khoản ở PayPal hoặc tại ngân hàng và một địa chỉ email hợp lệ cùng các thông tin khác để AdSense có thể xác minh và biết ai gửi tiền đến.

- Sử dụng công cụ phân tíchKhi có được một số đoạn video trực tuyến riêng, tạo ra thu nhập và có một lượng người xem nhất định, bạn cần thống kê và phân tích số liệu để biết hiệu quả của các đoạn video. Nhấn vào tùy chọn Analytics trong thanh menu Channel, bạn có thể thấy thu nhập ước tính, hiệu suất quảng cáo, số lượng người xem video…

- Quảng bá video trên các kênh khác

Công cụ Youtube

Bước #4: Trở thành một đối tác của YouTube

YouTube Partners là bao gồm các thành viên trên YouTube mà sở hữu các đoạn video có thể kiếm ra tiền, hấp dẫn số lượng lớn người xem. Nếu trở thành đối tác của YouTube, họ cũng nhận được sự hỗ trợ và chia sẻ từ cộng đồng nhiều hơn.

Bạn có thể đăng ký vào phần đối tác của YouTube bất cứ lúc nào thông qua trang YouTube Partner. Để truy cập vào các chương trình đối tác, bạn cần thỏa tiêu chí là tích lũy được 15.000 giờ người đăng ký theo dõi trên kênh video trong vòng 90 ngày.

Post a Comment Blogger

 
Top