Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Năm 2015 với sự bùng nổ mạnh mẽ của Internet Marketing chắc chắn hứa hẹn cho những người yêu thích kinh doanh những cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để khởi đầu doanh nghiệp của riêng bạn là làm điều đó trên trực tuyến. Thay vì bỏ ra hàng chục triệu đồng và vô số thời gian tìm kiếm vị trí cửa hàng hoàn hảo, bạn có thể tạo dựng và vận hành doanh nghiệp trực tuyến khá nhanh chóng với một phần nhỏ chi phí.Nếu bạn có đủ những công cụ để có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến, chúng tôi 4 ý tưởng để giúp bạn bắt đầu.

1. Nhà bán lẻ chuyên biệt

Mạng lưới Internet giống như một nơi mà bạn có thể bán tất cả mọi thứ và tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới. Điều đó nghĩa là cửa hàng trực tuyến của bạn có thể đủ khả năng chuyên biệt hóa. Cho dù đó là những món đồ rẻ tiền cho đến đắt tiền, luôn có đối tượng cho tất cả mọi thứ. Sử dụng dịch vụ lưu trữ web với giỏ hàng mua sắm tích hợp hoặc phần mềm thương mại điện tử, ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực. Nhiều nhà cung cấp thậm chí còn vận chuyển sản phẩm cho khách hàng thay bạn, có nghĩa là bạn không cần phải sở hữu thật nhiều hàng tồn kho.

Một số gợi ý để tạo website Nhanh, chuyên nghiệp và rẻ

http://webbnc.net
http://web4s.vn
http://bizweb.vn

Bạn có thể lấy những sản phẩm hàng dưới hình thức hàng Order

http://6pm.com
http://zara.com

Ngoài ra, bạn có thể lấy những sản phẩm từ các thương hiệu, nhà cung cấp khác. Có thể tìm hiểu nhà cung cấp trên các trang TMĐT lớn như Sendo.vn, Muachung.vn...

2. Bán hàng thủ công

Các trang web trực tuyến là nền tảng giúp cho mọi việc trở nên cực kỳ rất dễ dàng đối với những người có thể tạo ra nguồn cung cấp ổn định các mặt hàng thủ công chất lượng, như đồ đan móc hoặc phụ kiện trang sức độc đáo. Chi phí khởi nghiệp cho ý tưởng kinh doanh này là rất thấp nếu bạn mua nguyên vật liệu với số lượng lớn từ nhà cung cấp hàng thủ công và nếu bạn có thể thu hút đơn hàng xung quanh một cách nhanh chóng, bạn sẽ tạo ra lợi nhuận trong thời gian rất ngắn. Thậm chí còn có thể biến cửa hàng của bạn thành công việc kinh doanh toàn thời gian.

Ngoài trang web, bạn nên sử dụng Facebook Fanpage để bán những sản phẩm theo xu hướng. Facebook đang trở thành kênh kinh doanh vô cùng hiệu quả cho những người mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các khoá học Facebook, có thể xem tại http://onnet.edu.vn

3. Chuyên gia tư vấn mạng xã hội

Các doanh nghiệp lớn có thể thuê công ty hoặc nhân viên toàn thời gian để quản lý tài khoản Facebook và Website của họ, nhưng các doanh nghiệp nhỏ thường phải tự mình xử lý việc tiếp thị mạng xã hội. Với rất nhiều trách nhiệm khác, các chủ doanh nghiệp thường quá bận rộn hay quá tải để dành thời gian phát triển và triển khai tốt chiến lược mạng xã hội. Là chuyên gia tư vấn, bạn có thể giúp họ xác định các chiến thuật tốt nhất, đăng tải lịch trình và nội dung cho đối tượng mục tiêu của họ. Khi lượng người theo dõi của họ phát triển, ý tưởng kinh doanh của bạn cũng vậy.

4. Chuyên gia tự do (Freelancer)

Bạn có thể không nghĩ đến làm việc tự do như một doanh nghiệp, nhưng khi ngày càng nhiều công ty chuyển sang lao động hợp đồng bán thời gian để lấp đầy các khoảng trống kỹ năng của họ, sẽ không khó để tưởng tượng ra doanh nghiệp với một loạt các dịch vụ tự do. Tùy thuộc vào các kỹ năng của bạn, bạn có thể làm việc với nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực, cung cấp sự linh hoạt và thay đổi tốc độ làm mới. Theo trang web liệt kê công việc tự do Freelancerviet.vn hay vlance.vn, ý tưởnsg kinh doanh các dịch vụ công nghệ, sáng tạo nội dung và thiết kế web là những lĩnh vực phổ biến cho công việc hợp đồng.

Post a Comment Blogger

 
Top