Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Nếu bạn là những người thường xuyên truy cập Internet, chắc hẳn bạn sẽ biết đến "đại gia" thương mại điện tử Lazada. Đây là kênh mua sắm trực tuyến có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Lazada luôn mang đến cho chúng ta những cơ hội kiếm tiền cực kỳ hiệu quả thông qua các chương trình tiếp thị liên kết Lazada Affiliate trong năm 2015.

Lazada có rất nhiều chương trình xả hàng quy mô lớn thông qua các chiến dịch như 11.11 (Ngày độc thân), Black Friday, 12.12... Mỗi chiến dịch như vậy, Lazada giảm giá rất "khủng" và số lượng người mua hàng rất lớn.

Vậy Lazada là gì?

Được thành lập vào tháng 02 năm 2012, Lazada Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một phần quan trong trọng của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cùng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Với khẩu hiệu "Một click, ngàn tiện ích", Lazada Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cùng giá trị vượt trội tới người dùng. Cho đến thời điểm hiện nay, Lazada đã cung cấp hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng khác nhau, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chắc chắn trong năm 2015, Lazada sẽ còn tiến xa hơn nữa để trở thành kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền với Lazada?

Lazada hiện nay có chương trình affillate (chia sẽ lợi nhuận) đó là bạn sẽ đăng ký một tài khoản tại lazada sau đó bạn chèn vào website, blog hay thậm chí không có website thì bạn cũng có thể có tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè trên facebook, hay các mạng xã hội, email marketing…


Khi tham gia kiếm tiền từ các chương trình Affiliate của Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có cơ hội được hưởng đến 8%-12% doanh thu trên mỗi sản phẩm.

Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate như thế nào?

1. Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt quảng cáo Lazada lên website.
2. Khách hàng tiềm năng bấm vào quảng cáo
3. Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn
4. Người tiếp thị liên kết sẽ được nhận % hoa hồng từ mặt hàng đó.
Sau một thời gian triển khai Lazada Affiliate tôi thấy có 3 cách kiếm tiền hiệu quả muốn chia sẻ tới bạn.

Cách #1: Xây dựng một website thông tin về các mã giảm giá

Đây là một mô hình khá phổ biến trong cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Xu hướng mua sắm đang tăng rất nhanh và trước khi chọn mua sản phẩm, đa phần khách hàng thường đi săn giảm giá.

Đây là một mô hình rất nối tiếng ở nước ngoài bạn có thể tham khảo:
Ở Việt Nam, các website theo mô hình này thường chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount… Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..

Khi khách hàng bấm vào mã giảm giá trong bài viết sẽ link tới hệ thống website của Lazada hay các mạng tiếp thị khác. Bạn ý sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm trên Lazada (Hệ thống Lazada lưu cookie người dùng, do vậy sẽ Tracking được đơn hàng khách hàng mua.)

Cách #2: Xây dựng một website danh bạ

Website đang ứng dụng khá thành công, có thể nói là doanh số tiếp thị liên kết khá khủng đó là Laban.vn. Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và chọn lọc những website tốt nhất theo từng lĩnh vực để giới thiệu đến người dùng internet Việt Nam.

Trên website Laban.vn có đường link Tiếp thị liên kết dẫn tới Lazada và các Box sản phẩm mua sắm. Đây là website có lượng truy cập rất lớn, do vậy số lượng người bấm vào link rất lớn (Từ banner, text link, sản phẩm).
Cách #3: Sử dụng Email Marketing Optin

Đây là cách tôi đang dùng và thử nghiệm rất tốt. Chiến dịch gần đây nhất tôi gửi tiếp thị chiến dịch 27.01 cho Lazada với số lượng email 30K khách hàng mới tinh (Database tôi xây dựng tổng hợp nhiều nguồn), sau 24h có tới 2796 lượt click và có được 45 đơn hàng được đặt.

Bạn có thể đăng ký dùng thử hệ thống Email Marketing này tại đây >>

Đây là show case:


Kết quả Click vào hệ thống Lazada
Kết quả đơn hàng Lazada xác nhận


Mẫu Email gửi khách hàng

Như vậy để kiếm tiền được Affiliate, bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong đó có Nội dung và công cụ là hai vấn đề quan trọng nhất. Hãy sử dụng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.
Chúc các bạn có nhiều kết quả nổi bật

Post a Comment Blogger

 
Top