Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Làm thế nào để để báo cáo lượt click không hợp lệ đến Adsense?
Có một số người “nhàn cư vi bất thiện” click vào quảng cáo Adsense của bạn một cách “điên cuồng“. Rõ ràng, họ không phải đang cố gắng để tăng doanh thu quảng cáo cho bạn mà là muốn bạn bị “ban” bởi Adsense. Tôi đã phải đối mặt với vấn đề này nhiều lần. Khi tôi nhìn thấy Adsense bị “click tặc” ném bom lần đầu tiên, tôi đã rất sợ hãi về việc bị cấm (ban). Tuy nhiên tôi đã tìm thấy một cách để báo cáo cho nhóm điều hành Google Adsense về những lượt click quảng cáo không hợp lệ.
Bất cứ khi nào bạn nhận được rất nhiều lượt click từ một người sử dụng, Google sẽ hiểu một người nào đó đang cố gắng để thao túng tài khoản Adsense của bạn. Bạn không cần phải băn khoăn về những lượt click không hợp lệ vì Google có thể tự phát hiện ra chúng. Nhưng tôi khuyên bạn nên báo cáo cho nhóm điều hành Google Adsense bất cứ khi nào bạn tìm thấy một số hoạt động lạ trên tài khoản Adsense. Nó sẽ giúp bạn “ăn ngon ngủ yên“.
Tuy nhiên, nếu bạn vô tình click vào quảng cáo Adsense của bạn, bạn không cần phải thông báo cho Adsense về lượt click đó.
Làm thế nào để thông báo cho Google về những lượt click không hợp lệ?
Trước hết, việc báo cáo cho Google về những lượt click gian lận không phải là bắt buộc. Nhưng nếu bạn muốn không phải tiếp tục lo lắng về việc bị ban thì bạn có thể xem xét việc liên hệ với nhóm điều hành Adsense.
Để thông báo cho Adsense về những lượt click không hợp lệ, bạn sẽ cần phải điền vào Biểu mẫu liên hệ về việc nhấp chuột không hợp lệ.Chỉ cần nhập tên của bạn, địa chỉ email, ID của nhà xuất bản, URL trang web của bạn, chọn một chủ đề, ngày và thời gian xảy ra hoạt động click chuột không hợp lệ.
Nó cũng yêu cầu bạn mô tả lý do tại sao bạn nghĩ rằng những lượt click chuột không hợp lệ và chỉ ra địa chỉ IP, các mục giới thiệu đến hoặc các yêu cầu đáng ngờ. Nếu bạn không có bất kỳ mô tả hoặc dữ liệu nào, chỉ cần để trống nó và nhấn vào nút “Gửi“.
Vâng. Bạn đã làm xong. Thật đơn giản phải không? :D
Hy vọng nó sẽ giúp được bạn. Một lần nữa, việc báo cáo cho Adsense về nhưng lượt click không hợp lệ không phải là bắt buộc. Nhưng nếu bạn muốn tài khoản Adsense của bạn an toàn, bạn có thể làm điều đó.

Post a Comment Blogger

 
Top