Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Game Cửu Tộc – Game Mobile Việt do chính ông lớn VNG phát triển đã chính thức ra mắt thị trường, làm xiêu lòng tất cả game thủ các khó tính nhất.

Game Cửu Tộc Android – Là game mobile chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, Cửu tộc sở hữu gameplay hấp dẫn, tái hiện một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng của 9 Chủng tộc nhân giới. Lấy bối cảnh Bắc Âu thời hoang hóa kéo dài đến trung cổ, cốt truyện Thần, Ma, Nhân giới hấp dẫn; Ác Thần từ địa ngục đe dọa trở về nhân gian phục mối cừu thù từ nghìn năm trước.

ObhHdyD Game Cửu Tộc Game chiến thuật đặc sắc cho android
Game Cửu Tộc APK – Với 9 chủng tộc, các đại anh hùng sẽ tùy biến chiến thuật để giành thế chủ động. Người chơi được quyền sắp xếp thế trận theo khả năng tư duy logic mang tính chiến đấu cao, phòng thủ tốt, giúp các tướng sĩ phát huy tối đa sức mạnh của mỗi người.
FO0PXuT Game Cửu Tộc Game chiến thuật đặc sắc cho android
Tham gia vào Cửu Tộc Online, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhất vật là Cuồng Sĩ – sở hữu sức mạnh như vũ bão, Thợ Săn – kỹ năng điêu luyện và Kiếm Sĩ – sở trường cận chiến. Ba lớp nhân vật này cùng rất nhiều các nhân vật hỗ trợ khác được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý và kỹ năng pháp thuật – kiếm thuật đặc trưng của từng chủng tộc.
0dciWfE Game Cửu Tộc Game chiến thuật đặc sắc cho android
Hệ thống phụ bản trong Cửu Tộc Mobile vô cùng phong phú, hấp dẫn. Các độ khó tăng trong game lên dần đều theo từng level buộc người chơi phải trang bị chiến thuật, cường hóa trang bị lên một tầm cao mới. Cùng với đó là hệ thống thi đấu in-game sẽ là nơi để người chơi Cửu Tộc tìm kiếm vật phẩm “hiếm” tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật của mình.
1DfNI4o Game Cửu Tộc Game chiến thuật đặc sắc cho android
Thiết kế 2D, đồ họa trong game được xây dựng với những mảng sáng tối là chủ đạo cùng bầu không khí u ám với những pha hành động chặt chém không thua mấy so với các game mobile 2D đình đám nước ngoài. Game được phát triển tối ưu hóa chất lượng, dung lượng nhẹ, chơi mượt trên tất cả các thiết bị Android dù “cùi bắp” đến đâu!
Với những điểm nổi bật trên, Cửu Tộc được đánh giá là Game Việt mang tầm quốc tế. Hãy tải game Cửu Tộc miễn phí về máy điện thoại Android để trải nghiệm những nét mới đầy hấp dẫn cùng game di động đình đám này!
Download
Game Cửu Tộc – Game chiến thuật đặc sắc cho android

Game Cửu Tộc – Game chiến thuật đặc sắc cho android về máy

Tải về: Android
Bạn không cài được ứng dụng Android? Xem hướng dẫn cài đặt APK tại đây.

Post a Comment Blogger

 
Top