Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
winza.cc cooldino.io hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com


Game Phá Thiên là game mobile lấy bối cảnh của truyện Tây Du Ký với phong cách ma thuật huyền ảo. Những con đường thần ma nổi dậy, vực sâu hun hút đến thiên đình với những điện ngọc đủ các loại kiến trúc sẽ mang đến cho ban những trải nghiệm kỳ thú.
tai game pha thien android 2 300x180 Game Phá Thiên Game thỉnh kinh 2015 cho điện thoại Android
Game Phá Thiên Android là game hành động chặt chém màn hình ngang chạy trên smartphone, hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước với:
CỐT TRUYỆN LÔI CUỐN
Game Phá Thiên Online Mang cốt truyện Tây Du Ký ngược, người chơi được hóa thân vào một trong ba class nhân vật Linh Hầu, Thần Quân và Huyền Nữ, trên hành trình khám phá game sẽ phát hiện ra những bí mật đen tối nhất của thượng giới, cuộc chiến từ thưở hồng hoang sơ khai của Phật
tai game pha thien android 3 300x168 Game Phá Thiên Game thỉnh kinh 2015 cho điện thoại Android
Kịch tính trong game diễn ra một cách liền mạch, có phần giống với phiên bản gốc của Tây Du Ký, khiến cho người chơi có cảm giác thân thuộc, giống như bản thân mình chính là sứ giả Tây Du, đang đi thỉnh kinh
ĐỒ HỌA CỰC ĐẸP
Game Phá Thiên APK cực kỳ cuốn hút trên cả những smartphone tầm trung về mặt đồ họa, những trận chiến nảy lửa, với kỹ năng uy mãnh, hiệu ứng bắt mắt người chơi. Màu sắc và bối cảnh trong game sẽ hút hồn game thủ như những thước phim chất lượng.
tai game pha thien android 4 300x168 Game Phá Thiên Game thỉnh kinh 2015 cho điện thoại Android
GAMEPLAY HẤP DẪN
Game Phá Thiên Mobile là tựa game mobile 3D thuộc thể loại ARPG. Trò chơi có bối cảnh Tiên hiệp huyền ảo, kết hợp cùng với cơ chế chiến đấu nhanh nhẹn, chặt chém đã tay, đòi hỏi nhiều thao tác từ người chơi và các hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt sẽ làm thỏa mãn sở thích chiến đấu của game thủ.
VƯỢT ẢI TRÙNG THIÊN
Bước chân vào 36 ải Trùng Thiên, bạn sẽ thưởng thức những cảnh chiến đấu bậc nhất tại Thiên Đình, đối đầu với đủ loại quái vật hung tàn, mang đầy sức mạnh. Phần thưởng trong phụ bản nhận được sẽ là những nguyên liệu vô cùng quý hiếm.
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC:
- Chiến trường Boss Thế Giới
- Khiêu chiến Tâm Ma
- Hệ thống Biến Thân
- Khiêu chiến người chơi khác qua Đăng Thiên Lộ
- Hệ thống phụ bản dày đặc
Hãy nhanh tay tải game Phá Thiên miễn phí về máy và trải nghiệm ngay nào.
Download
Game Phá Thiên – Game thỉnh kinh 2015 cho điện thoại Android

Game Phá Thiên – Game thỉnh kinh 2015 cho điện thoại Android về máy

Tải về: Android
Bạn không cài được ứng dụng Android? Xem hướng dẫn cài đặt APK tại đây

Post a Comment Blogger

 
Top