Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Giai đoạn Closed Beta của Chatty Play sẽ bắt đầu từ 22/07 đến hết 01/08/2014, không giới hạn tài khoản cho game thủ tham gia trải nghiệm.

  Bắt đầu từ ngày 22/07/2014, người chơi sở hữu các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android từ 2.3 trở lên có thể download Chatty Play trên kho ứng dụng của Google (Google Play) để trải nghiệm. Tất cả các tài khoản tạo mới nhân vật đều nhận được 1000 Xu và 500 Kim Cương (dùng để mua sắm quần áo, nội thất và tham gia tính năng trong game). Game thủ cũng có thể chơi trực tiếp bằng tài khoản Facebook để chia sẻ các thành tựu của mình, hoặc sử dụng tính năng Mời Bạn Cùng Chơi để gửi mã code cho bạn bè và nhận thưởng từ hệ thống.
  Dự kiến, game sẽ tiến hành thử nghiệm đến hết ngày 01/08/2014, với mục đích tiếp nhận góp ý từ người chơi để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức bước vào phiên bản chính thức.


  Chatty Play là một game online trên điện thoại di động và các thiết bị thông minh thuộc thể loại Social Simulator Game (Trò chơi mạng xã hội mô phỏng thực tế) được công ty Garteful Days liên kết cùng Công Ty TNHH Công Nghê SunGate phát triển. Sau khi đem lại sự sôi động náo nhiệt cho cộng đồng game thủ trẻ ở xứ sở măt trời, Grateful Days tiếp tục ủy quyền cho các lập trình viên của Suga Studio phát hành phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam.
  gMO phong cách The Sim Chatty Play đã mở cửa tại Việt Nam
  Tham gia game, người chơi được quyền thỏa thích sáng tạo nhân vật mang phong cách của riêng mình với hàng loạt lựa chọn thay đổi ngoại hình như mắt, mũi, khuôn mặt, kiểu tóc… Đồng thời, kho thời trang lên tới hơn 200 vật phẩm bao gồm quần áo, phụ kiện… có thể phối với nhau theo “gu” riêng của người chơi, khiến nhân vật độc đáo và khác biệt giữa cộng đồng. Điểm đặc sắc nhất của trò chơi chính là hệ thống xây dựng và trang trí nhà cửa tương tự như tựa game mô phỏng nổi tiếng The Sim, nhưng được thiết kế đặc biệt với những gam màu rực rỡ, dễ thương theo phong cách chibi.
  gMO phong cách The Sim Chatty Play đã mở cửa tại Việt Nam
  Tại thị trường Việt Nam, Chatty Play đã được Suga Studio nghiên cứu và phát triển theo hướng gần gũi hơn với người dùng nước nhà, đặc biệt là giới trẻ, bằng cách thêm vào những minigame quen thuộc như Oẳn Tù Tì, Cờ Caro, Xem Bói… và các bản đồ mới như Quán Café hẹn hò, Trung Tâm Giải Trí, Nông Trại…
  gMO phong cách The Sim Chatty Play đã mở cửa tại Việt Nam

  Download
  Game Chatty Thành Phố Xì Tin Android Online trên di động

  Game Chatty Thành Phố Xì Tin Android Online trên di động về máy

  Tải về: Java Tải về: Android
   
  Top