Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
StableHost đang ngày càng khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu thế giới. Với chất lượng ổn định và giá cả hợp lý cộng thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn Stablehost đang là nhà cung cấp hosting được nhiều webmaster ưa chuộng.
Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số coupon StableHost 2015 đang áp dụng cho các gói Shared hosting:

- Coupon Code: DOY94S9TB7 
- Link Khuyến mãi: Stablehost.com/Shared
----------- 
- Coupon Code: WHTLOVE 
- Link Khuyến mãi: Stablehost.com/Shared
----------- 
- Coupon Code: US-WHT2012 
- Link Khuyến mãi: Stablehost.com/Shared

Mình khuyên các bạn nên sử dụng coupon giảm 50% trọn đời vì khi bạn đã sử dụng coupon này thì sau này bất cứ khi nào bạn muốn gia hạn hay đăng ký mới hosting ở Stablehost đều được giảm giá 50%.


* Hướng Dẫn chi tiết cách Đăng Ký StableHost 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ StableHost tại  Stablehost.com chọn  mục Shared Hosting.
Bước 2:  chọn gói dịch vụ BASIC HOẶC STABLE.

 
hosting gia re va chat luong nhat hien nay

Bước 3: Chọn khu vực đặt server bạn chọn UNITED STATES nhé.


 
Stablehost giảm 50% trọng đời


Bước 4: Điền thông tin domain của bạn vào nếu  như bạn chư có domain thì có thể đăng kí mua domain của StableHost hoặc có thể mua từ các nhà cung cấp dịch vụ khác.


 
Stablehost giảm 50% trọng đời

Bước 5: Chọn thời hạn đăng ký bạn có thể chọn 1 năm hoặc 2 năm tùy bạn. 


 

Bước 6:
Điền coupon giảm giá để được giảm giá. Các Bạn điền mã TEK vào ô "Promotinonal code" để được giảm giá 50%. Nếu coupon trên không hoạt động các bạn hãy dùng một trong hai mã giảm giá sau WHTLOVE hoặc US-WHT2012 để được giảm 50%.
Hình ảnh khi chưa điền coupon giảm giá:

Sau khi điền coupon giảm giá: thì giá của gói host sẽ giảm xuống 1 nửa.

Bước 7: Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì bước này Stable yêu cầu bạn tạo thông tin tài khoản chú ý ( số điện thoại phải chính xác để họ gửi thông tin mã pin xác minh về nhé. Xem thêm bên dưới sẽ rõ. Nếu bạn nào có tài khoản rồi thì login vào thanh toán bình thường). Đồng thời nhớ chọn phương thức thanh toán là PayPal hay thẻ tín dụng.

Bước 8: Như đã đề cập ở trên để chóng gian lận trong thanh toán, Stable Host sẽ gọi cho bạn để cung cấp mã pin để xác minh giao dịch. Bạn chú ý điền đúng mã pin vào ô Pin Code rồi click continue nhé!Bước 9: Sau khi Stable gọi cho bạn bạn nhập mã pin vào và chuyển tới trang thanh toán, vì Mình thanh toán bằng PayPal nên sẽ  chọn Paypal checkout để thanh toán. Các bạn thanh toán bằng Visa hay thẻ Master thì nhập đúng mã số thẻ và số bí mật của thẻ nhé. Nếu chưa có thẻ visa hay master thì sài thẻ visa ảo của Trustcard cũng được. Payoneer thanh toán cũng được nhé các bạn.
Bước 10: Vì Mình chọn PayPal checkout nên hệ thống sẽ link tới PayPal và yêu cầu nhập email PayPal và password để thực hiện thanh toán.

Bước 11: Sau khi nhập xong email và password bạn chọn nút Pay Now để thực hiện thanh toán.
hosting gia re va chat luong nhatBước 12:  Bạn nhận được thông báo thanh toán thành công, hệ thống của họ sẽ tạo thông tin Hosting và gửi về email của bạn trong vài giây. 

Vậy là bạn đã đăng kí thành công Stablehost đơn giản hơn nhiều so với việc đăng kí ở các nhà cung  cấp khác đúng không nào?
 
Top