Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Tải Game Mobi Army Teamobi (MA) là một game casual bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi đơn giản, nếu như ai đã từng là fan của Gundbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với MA. MA đã nâng cấp lên phiên bản mới (1.5.1) đầy hấp dẫn !!!

mIoioxY Game Mobi Army Teamobi HD Android, iOS, Java cho mobile
Với 3 nhân vật mới Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất…Cuộc tranh tài của các bạn sẽ càng hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và đầy bất ngờ hơn. MA với  những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết… Với MA cuộc chiến  dường như không bao giờ chấm dứt .
bWbn7mQ Game Mobi Army Teamobi HD Android, iOS, Java cho mobile
Và hơn thế nữa điểm đặc biệt của Mobi Army Online là người chơi sẽ chơi tương tác qua điện thoại di động, với chiếc điện thoại có hỗ trợ JAVA J2ME và đã hòa mạng GPRS, 3G hay kết nối WiFi là đã có thể nhanh chóng tham gia vào trò chơi. Với Mobi Army Mobile người chơi có thể dễ dàng giải trí mọi lúc mọi nơi.
kFC9J30 Game Mobi Army Teamobi HD Android, iOS, Java cho mobile
Thật hấp dẫn phải không nào!! Nào cùng tải game Mobi Army miễn phí về máy Android, iOS, Java tham gia chiến đấu để tranh tài cao thấp nào!!!
Download
Game Mobi Army Teamobi HD Android, iOS, Java cho mobile

Game Mobi Army Teamobi HD Android, iOS, Java cho mobile về máy

Tải về máy: Java
Tải về: Android
Tải về: iOS
 
Top