Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Game Nông Trại Việt Online lấy bối cảnh miền quê yên bình nhưng không kém phần sôi động cùng những hoạt động mua bán giao dịch. Tham gia vào Nông Trại Việt Android, các bạn sẽ được hòa vào cuộc sống vui thú chốn điền viên của người nông dân nhưng không cần phải thức khuya dậy sớm đâu nhé.

Game có lối chơi mô phỏng giống với cuộc sống nông trại và dễ dàng gây nghiện cho người chơi bằng những nét riêng của mình.
NongTraiViet1 Game Nông Trại Việt Online Android miễn phí cho điện thoại

Khi đạt đến những level nhất đinh, nhiều tính năng hấp dẫn hơn sẽ lần lượt được mở ra. Càng lên những cấp độ cao, các bạn sẽ càng được tăng cường thêm những loại cây hay thú vật nuôi trong khu nông trại của bạn và chắc chắn rồi, chúng có những mốc thời gian thu hoạch cũng như sản lượng khác nhau và bạn phải tính toán kỹ lưỡng trước mỗi công việc để có thể hoàn thành chúng một cách năng suất nhất.
NongTraiViet2 Game Nông Trại Việt Online Android miễn phí cho điện thoại
Tính năng trong game Nông Trại Việt Mobile hoàn toàn phù hợp với lối chơi yêu thích của game thủ Việt Nam. Các tính năng được phát triển sau này cũng sẽ hướng tới cảm giác của người chơi sao cho game thủ cảm thấy thích thú và thoải mái nhất.
NongTraiViet2 Game Nông Trại Việt Online Android miễn phí cho điện thoại
Bạn có thể dễ dàng đến thăm trang trại của mình và có những phút giây thư giãn thoải mái ở bất cứ nơi đâu và bất kì thời điểm nào, đúng với một trong những tiêu chí khi xây dựng Nông Trại Việt APK: Rảnh lúc nào, chơi lúc đó.
NongTraiViet3 Game Nông Trại Việt Online Android miễn phí cho điện thoại
Các điền chủ cũng có thể dễ dàng mời bạn của mình cùng trở thành điền chủ thông qua danh sách bạn trên facebook của mình chỉ bằng một cú click chuột, vừa có bạn chơi vui, vừa được tặng ngọc khi một người bạn đăng nhập game thành công.
Hãy nhanh tay tải game nông trại việt miễn phí về máy trải nghiệm ngay nào.

Download
Game Nông Trại Việt Online Android miễn phí cho điện thoại

Game Nông Trại Việt Online Android miễn phí cho điện thoại về máy

Tải về: Android
Bạn không cài được ứng dụng Android? Xem hướng dẫn cài đặt APK tại đây. Tải Viber hoặc Zalo để gọi và nhắn tin miễn phí
 
Top