Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Như thường lệ, Eclickmobi sẽ tổng hợp lại những game android hay nhất cho điện thoại để các bạn tiện theo dõi cũng như có cơ sở để tải game hay nhất miễn phí về điện thoại trải nghiệm. Hôm nay Eclickmobi sẽ gửi đến các bạn top 10 game Android hay nhất cho mobile như sau :

iwin Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngiWin Online
Game bài hỗ trợ đa nền tảng thương hiệu iWin đình đám số 1 thị trường. iWin gây bất ngờ bởi tỉ lệ lượng người chơi đăng ký mới rất lớn và đặc biệt là khả năng hút tiền nạp win vô địch
Icon 3T Thi%C3%AAn Th%E1%BA%A7n Truy%E1%BB%87n Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngThiên Thần Truyện
Game nhập vai sở hữu công nghệ Engine Unity 3D mang đến hình ảnh đồ họa tuyệt mỹ và kịch bản thu tiền ăn khách được đánh giá tốt trên thế giới.
 Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngTây Du Ký
Với cốt truyện dựa trên nguyên tác của tác giả Ngô Thừa Ân vào năm 1986, Tây Du Ký Mobile sẽ là một trong những sản phẩm mà ME corp muốn dành tặng cho tất cả giới hâm mộ tuyệt phẩm này.
Icon HolyWar Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngHoly War
Holy War là thể loại MMORPG sử thi Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, tích hợp với kĩ năng QTE đầu tiên trên smartphone, dung hợp với chiến trường PVEPVP đem lại cho người chơi một sự trải nghiệm PK hoàn toàn mới mẻ
Icon BTH Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngBá Thiên Hạ
Lương Châu là vùng đất hoang mạc nằm ở hướng Tây Bắc thành Lạc Dương, tiếp giáp U Châu và Ích Châu. Lương Châu là lực lượng ly khai nhà Đông Hán sớm nhất, mở ra cục diện cát cứ của các quân phiệt sau này.
fish Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngVua Bắn Cá
Vua Bắn Cá – Game bắn cá là trò chơi được triển khai rất thành công tại các Siêu Thị, thu hút rất nhiều người chơi. Vua Bắn Cá đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi đóng vai là một ngư phủ bắn cá. Game với hệ thống vũ khí đa năng.
152x152 Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngMinh Kiếm
Minh Kiếm là GMO Nhập vai Kiếm Hiệp với nội dung được lấy từ những tiểu thuyết kiếm hiệp của các tác giả nổi tiếng như “Kim Dung, Cổ Long…”. Rất nhiều những tính năng hấp dẫn đang đợi người chơi khám phá.
icon Farmbusiness Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngFarm Business
Đến với Nông trại Việt – Farm Business, bạn sẽ trở thành ông chủ để quản lý tất cả khía cạnh của một doanh nghiệp từ chăn nuôi, sản xuất tới bán hàng. Bạn sẽ đưa ra các chiến lược kinh doanh để  đưa doanh nghiệp của mình phát triển.
tienmaky Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngTiên Ma Ký
Tien Ma Ky – tựa game Tiên hiệp lấy bối cảnh cuộc tranh đấu không hồi kết giữa hai thế lực Tiên và Ma. Ở thế giới đó, những người phàm vô tội vì sinh tồn mà phải vươn lên chiến đấu với các thế lực hùng mạnh.
icon512 Top 10 game android hay nhất cho điện thoại di độngTeen Du Hý
Với giao diện hình ảnh vẽ tay 2D chất lượng cao và hình ảnh nhân vật phong cách kute dễ thương lạ mắt. Sự phối hợp hoàn hỏa giữa đối chiến casual và nhập vai, giúp cho bất cứ người chơi nào cũng có thể tìm thấy mảnh đất của mình trong thế giới.
Đó là 10 game android được tải nhiểu nhất cho di động. Hãy chọn ra game bạn thích nhất để chơi ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
 
Top