Menu
hsaam.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
VTC Intecom là phát hành game cho di động nổi tiếng trên thị trường, là thành viên của tập đoàn truyền hình VTC Việt Nam. Vì vậy các game do VTC Intecom phát hành luôn đặc sắc, hấp dẫn và lôi cuốn kỳ lạ.

Hãy cùng Eclickmobi điểm qua danh sách game của VTC Intecom phát hành để lựa chọn được game hay nhất cho điện thoại của bạn nhé.

1. Game Tiên Ma Ký - Game thần tiên trên mobile
Thể loại : Game Nhập Vai
Game Tiên Ma Ký được xây dựng dựa trên cốt truyện: đây là thế giới của các vị thần, ác quỷ đầy quyền lực, và cũng là nơi người phàn tranh đấu sinh tồn.
Câu chuyện được bắt đầu từ thành phố cổ Lăng Tiêu. Người chơi sẽ vào vai một người phàm, vì muốn thay đổi số phận nên đã tu luyện ở tiên môn, gia nhập Tam Đại Tiên Môn, mở cửa cho một hành trình thần tiên đầy trắc trở và đầy kịch tính.

Download
Game Tiên Ma Ký Android,iOS cho điện thoại di động

Game Tiên Ma Ký Android,iOS cho điện thoại di động về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS

2. Game Tam Quốc Diễn Nghĩa - Game Tam Quốc Phân Tranh

Thể loại : Game Thẻ Bài
Được đánh giá cao ngay từ những bước đầu tiên, Tam Quốc Diễn Nghĩa có đồ họa tươi sáng cùng giao diện thân thiện. Ưu điểm này chiều lòng không chỉ những game thủ đã quen với thẻ bài mà còn giúp các game thủ lần đầu chơi cũng thấy dễ dàng hơn bắt đầu các thế trận. 
Bên cạnh đó, Tam Quốc Diễn Nghĩa sử dụng hệ thống gameplay thu thập thẻ bài, bố trận đậm tính chiến thuật rất phù hợp đối với game thủ trên di động. Với hệ thống gameplay đơn giản và dễ dàng làm quen nhưng lại khó để tinh thông, đòi hỏi người chơi có thao tác tốt; mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi GMO. Game thủ sẽ có cơi hội trải nghiệm cùng hơn 250 thẻ bài tướng sĩ đến từ Ngụy, Thục, Ngô; đã tay cùng nhiều phụ bản khủng đa dạng về hình thức và nội dung.
Download
Game Tam Quốc Diễn Nghĩa cho điện thoại Android,iOS

Game Tam Quốc Diễn Nghĩa cho điện thoại Android,iOS về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS

Thể loại: RSLG                                 
Bạn đã từng mất ăn mất ngủ vì Lưu Bị, Tào Tháo, Điều Thuyền, Gia Cát Lượng… trong siêu phẩm kinh điển Tam Quốc Chí? Và giờ đây, còn gì tuyệt vời khi chính mình trở thành tướng lĩnh thống soái ba quân, bình định Tam Quốc trong Tam Quốc Chí mobile!
Với Game Tam Quốc Chí mobile, bạn có thể:
- Tỷ võ cạnh tranh giúp bạn khẳng định đẳng cấp
- Công thành chiến khốc liệt giúp bạn tận hưởng cảm giác chiến trận đỉnh cao
- Hệ thống Chiến Trận (vượt ải) hấp dẫn mang lại nhiều chiến lợi phẩm độc đáo
- Hệ thống Thú Cưỡi, Thần Thú, Kỹ Năng đa dạng trang bị cho Võ Tướng của bạn bất khả chiến bại
- Hệ thống phi thăng Võ Tướng mạnh mẽ mang lại lực chiến vô địch cho đội quân của bạn.
Download
Game Tam Quốc Chí Mobile Android cho điện thoại di động

Game Tam Quốc Chí Mobile Android cho điện thoại di động về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS


Thể loại : Game Vũ Đạo
Game Dancing Au 3D – Là sản phẩm game mobile hot nhất được ra mắt đầu năm 2015 của NPH VTC Game, Au 3D được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới cho thể loại game casual vũ đạo. Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu game vũ đạo có thể trải nghiệm tính năng tìm kiếm bạn cùng chơi ở gần ngay trong game (tương tự tính năng Nearby trên các OTT) cũng như rảnh tay chat voice cùng bạn bè.
Au 3D Sở hữu một kho đồ thời trang ấn tượng, hiệu ứng đẹp mắt, Au 3D sẽ là thế giới thú vị, là nơi thể hiện cá tính. Đặc biệt hơn và chỉ có ở Au 3D, các vũ công sẽ được thỏa thích bay lượn cùng cánh, biến hình với quyền trượng ma thuật; “quẩy” tại các khu Party không giới hạn số người tham gia, tự do tương tác với đồ vật và người chơi khác hay “chơi độc” bằng các kiểu Showtime, mở đầu độc đáo. Thành phố vũ hội sôi động và “chất lừ” như đời thực.
Download
Game Dancing Au 3D cho điện thoại cảm ứng Android (apk)

Game Dancing Au 3D cho điện thoại cảm ứng Android (apk) về máy

Tải về: Android


5. Game Võ Lâm Kỳ Hiệp - Game Võ Lâm Trên Mobile
Thể loại : ARPG
Võ Lâm Kỳ Hiệp – Game kiếm hiệp là gMO thể loại ARPG dựa trên cốt truyện kiếm hiệp cổ điển. Người chơi sẽ nhập vai trong cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa, tiêu diệt các thế lực tà ác xâm phạm cuộc sống bình yên của dân chúng trong các thành trì.
Hệ thống chiến trường PK khốc liệt cùng những trận chiến đấu công thủ thành hoành tráng hàng nghìn người đang vẫy gọi. Bạn có đủ bản lĩnh để tham gia ?
Hệ thống mua bán kim nguyên bảo, bạc và trang bị hoàn toàn tự do , bạn có đủ khôn khéo để lập nghiệp từ hai bàn tay trắng ?
Game Võ Lâm Kỳ Hiệp – Game kiếm hiệp được phát hành bởi VTC Game. Game cùng nhà phát hành: Au Mobile, Teen Teen, Kiếm Hiệp, Kiếm Hiệp, CF, Cross Fire, Đột kích, Audition Mobile, Tem Phép Thuật, Phá Đảo, Tiên Hiệp Kỳ Duyên.
Download
Game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại cảm ứng android, ios

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại cảm ứng android, ios về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS


6. Game Tam Quốc VTC - Game Tam Quốc Online

Thể loại: Thẻ bài
Tam Quốc VTC là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam nói không với phe phái 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Tam Quốc VTC cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất để lập team thoải mái gồm tối đa…18 mãnh tướng, kể cả “lôi” Quan Vũ và Khổng Minh về phe… Tào Tháo cũng hết sức bình thường. Đội hình hoàn hảo thế nào sẽ do người chơi toàn quyền quyết định.
Download
Tam Quốc VTC – Đảo lộn Tam Quốc, Thỏa chí anh hùng

Tam Quốc VTC – Đảo lộn Tam Quốc, Thỏa chí anh hùng về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS

7. Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên - Game Tiên Hiệp Huyền Ảo

Thể loại: Turn base
Tiên Hiệp Kỳ Duyên – Tien Hiep là gMO thể loại RPG đánh theo lượt dựa trên cốt truyện thiên ma huyền bí. Người chơi sẽ nhập vai trong cuộc chiến tiêu diệt Ma Tôn đang lăm le thức giấc.
Với 4 lớp nhân vật cùng 5 hệ ngũ hành tương khắc người chơi cần phối hợp Yêu Linh, Tiên Thú, Pháp Bảo để đột phá đẳng cấp, biến hóa thế trận, đánh bại đối phương.
Hệ thống chiến trường PK khốc liệt cùng những trận Tiên Ma đại chiến hoành tráng đang vẫy gọi. Bạn có đủ bản lĩnh để lãnh đạo tiên giới không?.        
Download
Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên – Game nhập vai xuất sắc 2014

Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên – Game nhập vai xuất sắc 2014 về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS                         


8. Game Hoàng Tử Rồng - Game thẻ bài đặc sắc

Thể loại : Game Thẻ Bài
Game Hoàng Tử Rồng – Là một game Mobile thể loại thẻ bài đánh theo lượt thế hệ thứ 3 với hệ thống phép thuật tương tác chéo và tích hợp mạng xã hội facebook theo phong cách châu Âu với lối chơi mới lạ và sáng tạo.
Với kho thẻ bài vô cùng phong phú đến hơn 470 thẻ luôn được cập nhật. Cùng 5 lớp nhân vật độc đáo bao gồm: người, thần, quỷ, tanker và hồi sức để người chơi có hàng trăm cách kết hợp thể hiện cá tính trong mỗi trận đánh.
Cùng sự hấp dấn trong những hoạt động cộng đồng như cướp tài nguyên từ người chơi khác cũng như xin lượt chơi từ bạn bè trên facebook. Tem phép thuật 2 đã tạo ra một làn sóng chơi “tem” trong cộng đồng game thủ mobile.
Download
Game Hoàng Tử Rồng – Game thẻ bài hay cho android,ios

Game Hoàng Tử Rồng – Game thẻ bài hay cho android,ios về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS


9. Game Sát Thần VTC - Game PK hay nhất

Thể loại: MMOARPG
Lấy bối cảnh từ một vạn năm trước đây, ở vùng đất Xích Nguyệt nổ ra 1 trận đại chiến làm rung chuyển trời đất. Ba vị thần tối cao là Chiến ThânPháp thần và Thiên Tôn đã ngăn chặn được Ma thần từ địa ngục xâm chiếm nơi cư ngụ của các tinh linh.
Trải qua hàng ngàn năm bị phong ấn, theo thời gian sức mạnh của phong ấn này có dấu hiệu bị giải khai. Và rồi điều gì đến đã đến, mối họa Ma thần đã trở lại sau hàng ngàn năm bị giam hãm…
Trước nguy hiểm cận kề này, chúng ta cần 1 vị anh hùng trong lời tiên tri xuất hiện và tiêu diệt Ma thần. Đó có phải là bạn không? Câu trả lời nằm trong tay các bạn khi nhập vai vào game Sát thần   
Download
Game Sát Thần VTC Android Apk

Game Sát Thần VTC Android Apk về máy

Tải về: Android                              


10. Game Phá Đảo VTC - Game yêu nước chống Trung Quốc xâm lăng

Thể loại : Game Chiến Thuật
Phá Đảo, trò chơi có tên gốc là Shadow Empire do nhóm Night Mage phát triển, thuộc thể loại chiến thuật với đồ họa chibi khá bắt mắt. Đến với game Phá đảo, game thủ được hóa thân thành thủ lĩnh thực sự với những tài nguyên và quân đội sơ khai và bắt đầu xây thành – mở rộng bờ cõi.
Để “Phá Đảo” trò chơi người tham gia sẽ phải đánh chiếm các đảo  thu phục tướng, khai thác tài nguyên ở những thành khác để tăng cường sức mạnh và nâng cấp  thành trì của mình.  Bạn là một chúa đảo đánh đông dẹp bắc với những trận đánh lưu danh thiên cổ hay một kẻ thất bại bị chiếm thành mất đất hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng của bạn.
Download
Game Phá Đảo – Game thủ thành hay cho tinh thần yêu nước

Game Phá Đảo – Game thủ thành hay cho tinh thần yêu nước về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS

11. Game Tem Pháp Thuật - Pháp Sư Huyền Ảo

Thể loại : Game Thẻ Bài
Tem Phép Thuật – game thẻ bài thế hệ thứ 3 (Next gen card batle) xuất sắc do 2 người Việt trẻ tuổi phát triển lấy chủ đề là những con tem mang sức mạnh huyền bí. Trò chơi được lấy cảm hứng từ hình ảnh open art mang phong cách manga của tựa game Driland (Nhật Bản).
Người chơi sẽ tranh tài bằng cách chọn ra 5 tem mỗi trận đấu và lần lượt cho từng tem đối đầu 1 chọi 1 với nhau. Bên cạnh đó, game cũng cung cấp hệ thống xây dựng mỏ và quản lý tài nguyên nhằm phục vụ hành trình nâng cấp, tiến hóa bộ tem của người chơi.
Download
Tem Phép Thuật – Tem Thư Huyền Bí – Game thẻ bài

Tem Phép Thuật – Tem Thư Huyền Bí – Game thẻ bài về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS


Bên trên là toàn bộ GMO hay nhất của nhà phát hành game VTC Intecom, hy vọng các bạn sẽ thích thú. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
 
Top