Menu
hsaam.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Hãy cũng Eclickmobi điểm qua những game online hay nhất của nhà phát hành game cho di động CMN.

1. Game Phong Vân Truyền Kỳ - Vua của game nhập vai trên mobile

Phong Vân Truyền Kỳ là game gMO nhập vai đánh theo lượt, dựa trên bối cảnh Đông – Tây kết hợp, tạo nên sự mới lạ, khác biệt được nhiều game thủ MMORPG đón đợi trong thời gian này.
Game cũng chia hệ thống nhân vật theo 2 hướng Đông – Tây, đa dạng phong cách chiến đấu theo tính cách của từng game thủ. Nếu chọn theo xu hướng phương Đông, game thủ sẽ hóa thân thànhHiệp khách hoặc Pháp sư. Khi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.
Phong Vân Truyền Kỳ có các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,…hùng hậu nhất so với các game MMO khác. Các game thủ có rất nhiều cơ hội để chiến đấu hết mình cùng các anh hùng.
Download
Phong Vân Truyền Kỳ

Phong Vân Truyền Kỳ về máy

Tải về máy: Java
Tải về: Android
Tải về: iOS


2. Game Bang Bang Mobile - Game Bắn Tăng Online

BangBang Mobile là phiên bản di động của Webgame bắn tăng BangBang, là game casual kết hợp với RPG đầu tiên trên di động tại thị trường Việt. BangBang Mobile có hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật rất quen thuộc như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ.Với 5 cấp sao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động), nhìn chung tank trong BBM giữ lại hầu hết các tính năng của tank trong webgame BangBangNgười chơi sẽ được hóa thân thành các chỉ huy để lái tank thực hiện nhiệm vụ đi Chiến Dịch; tham gia Đấu Trường chiến với Robot thông minh có cấp độ và chiến lực phù hợp do hệ thống “tìm dùm” người chơi. Đáng lưu ý, khi tham gia Đấu Trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển tank của mình.
Download
Game Bang Bang Mobile–Game Bắn Tank Online Cho Android, iOS

Game Bang Bang Mobile–Game Bắn Tank Online Cho Android, iOS về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS


3. Game Mãnh Tướng - Đỉnh cao game thẻ bài

Game Mãnh Tướng – tựa game online đấu thẻ bài độc đáo ra đời đầu những ngày của năm 2014 cực hot cho game thủ trên trình duyệt máy android và ios. Game đã trải qua một thời gian dài thử nghiệm và cuối cùng bắt nhịp với một lượng lớn người chơi, thành công rực rỡ trên thể loại mobile, Mãnh Tướng Online đang vẫn có rất nhiều điểm nổi bật mà có lẽ game thủ sẽ khó lòng bỏ qua được, rất nhiều chức năng mới, sự kiện được update liên tục là tiêu điểm của thể loại game này!
Đồ họa của game Mãnh Tướng thuộc dạng đơn giản, tuy nhiên rất sắc nét, lại theo một phong cách độc đáo là tạo hình Chibi đang khiến giới trẻ ngả nghiêng với từng đường nét, tuy nhiên điểm yếu nhất ở phần đồ họa chính là phần hiệu ứng chiêu thức khi ra còn sơ sài, khó có thể nhận biết được một cách đầy đủ, và vì thế mà những sự cố gắng tạo chiêu thức đẹp mắt vẫn chưa được đưa tới tận tay người chơi Mãnh Tướng. Game cũng được xứng đáng được xem là một game nhập vai online hay nhất cho điện thoại 2015.
Download
Mãnh Tướng – Game Online Hấp Dẫn 2014 Cho Android và iOS

Mãnh Tướng – Game Online Hấp Dẫn 2015 Cho Android và iOS về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS

Những game của CMN vẫn làm mưa làm gió trên làng game di động vì game chơi mãi không chán. Hy vọng các bạn sẽ thử sức trong game CMN và cảm nhận nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


 
Top