Menu
hsaam.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Hãy cùng Eclickmobi điểm qua những game nổi bật nhất cho điện thoại di động của nhà phát hành game Smobi để lựa chọn cho mình game nổi bật hay nhất để chơi ngay nhé.

1. Game Auto Võ Lâm (Game AutoVL) - Game MMORPG Võ Lâm
Auto Võ Lâm – Tình nghĩa giang hồ là tựa game gMO kiếm hiệp có bối cảnh Võ Lâm, với đầy đủ những tính năng đã trở thành huyền thoại như chiến trường Tống Kim, tẩy tủy Đào Hoa Đảo, săn boss Hoàng Kim hay Hoa Sơn luận kiếm.
Nếu đã từng rong ruổi trong thế giới VLTK, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Auto VL như một phiên bản Võ Lâm thu nhỏ trên mobile, nhưng với lối chơi đã được tối ưu hóa để dễ dàng trải nghiệm trên nền tảng di động. Sẽ là một cảm giác vừa quen vừa lạ khi đánh hươu, đánh nhím Tân Thủ Thôn, nhìn từng dòng sát thương nảy lên và nhặt từng món đồ để hi vọng ra được những dòng tính năng op bá đạo.
Download
Game Auto Võ Lâm cho điện thoại cảm ứng Android

Game Auto Võ Lâm cho điện thoại cảm ứng Android về máy

Tải về: Android


2. Game Hồ Ly Tam Quốc - Game mỹ nữ đẹp như tiên, sexy vô đối

Vẫn trong thế giới Tam Quốc, bạn trở thành một lãnh chúa có riêng một cơ ngơi, có những con dân và binh lính riêng của mình. Và đặc biệt, bạn sẽ luôn có một hầu cận là một nàng hồ ly xinh đẹp tuyệt trần dễ thương hơn chibi, sexy hơn phim Nhật (không cấm 18+ nhé) sẵn sàng cùng bạn vào sinh ra tử trên con đường chinh phạt Tam Quốc, gây dựng đế nghiệp.
Hồ Ly Tam Quốc là một trong số hiếm những game chủ đề Tam Quốc vốn rất quen thuộc nhưng lại có nét đột phá không giống ai trong cả đồ họa HD say đắm và Game Play khác biệt.
Bạn sẽ vừa được thỏa sức phá trận, công thành, thể hiện bản lĩnh chiến thuật của mình vừa có mỹ nhân luôn kề bên luôn khiến bạn phấn chấn sau chiến trận căng thẳng.
Thế giới game sẽ trở nên vừa lạ, vừa quen, vừa thực vừa ảo đến lạ kỳ khiến bạn đắm mình trong không gian mà chỉ có Hồ Ly Tam Quốc mới đem lại cho bạn.
Download
Game Hồ Ly Tam Quốc – Đánh trận cùng mỹ nhân đẹp mê hồn

Game Hồ Ly Tam Quốc – Đánh trận cùng mỹ nhân đẹp mê hồn về máy

Tải về: Android


3. Game Đại Tướng - Một lần được chỉ huy cả đội quân giết giặc giúp nước

Đại Tướng là game Mobile Online “đấu thẻ bài” lấy bối cảnh thời Tam Quốc. Nhập vai các danh tướng thời Tam Quốc, các game thủ sẽ hóa thân thành những thẻ bài hùng mạnh. Đại Tướng tạo sự khác biệt bằng cách tập trung hoàn toàn vào việc điều binh khiển tướng dưới hình thức đấu bài, thể hiện rõ tài thao lược của các đại cao thủ võ tướng.

Đại Tướng Online có hàng trăm lá bài được xây dựng dựa trên đặc điểm của những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Khổng Minh, Chu Du…Tham gia vào Đại Tướng, game thủ sẽ bắt đầu hành trình sưu tầm cho mình những thẻ bài quý phù hợp với chiến thuật của mình để lên đường vượt ải, điều binh khiển tướng, tranh bá thiên hạ.
Download
Đại Tướng

Đại Tướng về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS


4. Game Chiến Thần - Game Bom Tấn Di Động
Chiến Thần Online là tựa game HOT nhất dành cho di động (gMO) dạng nhập vai với đồ họa sắc nét và đa dạng trong cách chơi. Game hội tụ các tính năng nổi bật như săn tiền thưởng, ngân hàng, đấu trường, đại chiến công hội, trận doanh chiến, phụ bản, chợ đen…làm cho game trở nên vô cùng cuốn hút.
Download
Chiến Thần – Bom tấn game Di Động

Chiến Thần – Bom tấn game Di Động về máy

Tải về máy: Java
Tải về: Android

Nào hãy chọn game hay nhất tải về chơi miễn phí ngay nào.
 
Top