Wednesday, August 26, 2015

3 năm giữ gìn cho bạn gái để rồi nhận quả đắng khi ngày cưới gần kề

3 năm giữ gìn cho bạn gái để rồi nhận quả đắng khi ngày cưới gần kề

Tôi như không tin ở tai mình nữa. Người con gái mà tôi hết mực thương yêu và giữ gìn sự trong trắng cho nàng suốt 3 năm qua lại là con người thế này sao?
Tôi và cô ấy yêu nhau đã 3 năm và chuẩn bị làm đám cưới. Trong suốt quãng thời gian yêu nhau tôi đã cố gắng giữ gìn trinh tiết cho người yêu. Dù nhiều lần tưởng chừng như sẽ không giữ được lời hứa vì hai đứa sống gần nhau quá thế nhưng tôi đã làm được và không mắc lỗi với cô ấy.
Tôi chẳng phải tự hào về chiến tích ấy của mình vì bây giờ các bạn trẻ sống thoáng, sống thử và quan hệ trước hôn nhân là chuyện bình thường. Nhưng mà tôi thấy vui vì đã tạo được niềm tin cho người mình yêu và thấy được sự tôn trọng từ người yêu mình.


Nhưng mà tôi thấy vui vì đã tạo được niềm tin cho người mình yêu và thấy được sự tôn trọng từ người yêu mình. (Ảnh minh họa)
Xem thêm >>> Khi tôi gợi ý “chuyện ấy”, em đã ôm lấy tôi và gật đầu
Chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới, tôi hân hoan đón đợi đêm tân hôn trọn vẹn hạnh phúc bên người tôi yêu suốt ba năm qua. Chuyện vui của cả một đời người nên tôi đã thông báo hết cho bạn bè và cũng đã chuẩn bị cùng vợ “tương lai” đi sắm đồ cưới.
Chiều thứ 7 tôi qua phòng trọ của em để đưa em đi chọn nhẫn. Tôi không báo trước kế hoạch của mình vì muốn em bất ngờ, tôi muốn nhìn thấy vẻ mặt hạnh phúc và háo hức của người yêu khi nghe tôi nói câu: “Mình đi chọn nhẫn cưới em nhé!”. Vậy nhưng khi bước gần đến cửa phòng của em tôi đã khựng người lại:
– Chiều anh đi nào. Xóm trọ chiều thứ 7 sinh viên về quê hết rồi làm gì còn ai nữa. Thằng chồng “tương lai” của em thì chắc chắn là không đến rồi, chắc đang cong đít lên đi đặt giường tủ. – Anh làm gì cũng vừa phải thôi để em còn đi lấy chồng chứ.
– Thì anh có cấm em lấy chồng thôi, nhưng nhớ vẫn phải là tình nhân của anh đấy.
– Thôi từ mai anh đừng qua đây nữa không ai nhìn thấy đến tai anh Hoàng lại khổ em. Để em cưới xong xuôi đã. Em cũng đang phải lo lấy lý do để bao biện trong đêm tân hôn đây. Anh có cách gì nghĩ giúp em với.
– Em cứ nói là cơ địa em nó thế. Cái thằng ấy nó khù khờ chẳng biết gì đâu, tin ngay thôi mà.
Tôi như không tin ở tai mình nữa. Người con gái mà tôi hết mực thương yêu và giữ gìn sự trong trắng cho nàng suốt 3 năm qua lại là con người thế này sao? Tại sao tôi đối tốt với cô ta như vậy mà cô ta lại đối xử với tôi như thế. Tôi có nằm mơ cũng không tin được vợ sắp cưới của tôi đang quấn lấy người đàn ông khác trong căn phòng kia.
Tôi bỏ ra về trong lòng trống rỗng. Tối ấy cô ta gọi điện cho tôi bảo là muốn gặp. Dù chẳng còn thiết tha gì con người ấy nữa nhưng tôi vẫn đến để xem cô ta định giở trò gì. Vẫn cái khuôn mặt ngây ngô, nụ cười tươi và giọng nói ngọt chết người, cô ta đon đả đón tôi:
– Hôm nay anh đã sắm sửa được gì chưa, em bận nên không đi cùng được. Mai chủ nhật chúng mình đi sắm tiếp nhé.
– Ừ anh cũng mới đi xem thôi chứ chưa mua gì.
– Con bạn em lần trước mua đồ cưới ở phố đẹp lắm, hay mai bọn mình lên đó mua đi anh.
– Ừ…
Tôi cứ vờ thuận theo cô ta và cũng làm như chưa từng chứng kiến chuyện xảy ra hồi chiều. Tôi muốn xem cô ta sẽ ứng phó với mình thế nào nên đã thử đòi quan hệ trước. Khi thấy tôi có những biểu hiện lạ cô ta vẫn vờ giả nai:
– Anh định làm gì thế?
– Anh muốn…
– Anh đã nói giữ cho em đến đêm tân hôn cơ mà.
– Ừ giờ với đêm tân hôn có khác gì nhau nữa đâu. Mình sắp thành vợ chồng đến nơi rồi mà em vẫn không chịu cho anh sao.
– Không, nhưng mà…
Xem thêm >>> Điếng người nghe vợ mới cưới đòi ly hôn chỉ sau một tuần
yeu-nhau1-blogtamsuvn
Mình sắp thành vợ chồng đến nơi rồi mà em vẫn không chịu cho anh sao. (Ảnh minh họa)
Có lẽ cô ta nghĩ rằng kế sách của gã nhân tình ban chiều bày cho cô ta có thể qua mắt được tôi nên dù miệng nói không nhưng cơ thể của cô ta lại thuận theo sự điều khiển của tôi. Vậy nhưng tôi đã muốn kết thúc mọi chuyện tại đây.
– Cô kéo áo lại đi.
– Anh sao thế?
– Chẳng sao cả, chỉ là tôi không muốn bàn tay mình bị nhơ bẩn khi chạm vào cơ thể của cô mà thôi.
– Em làm gì mà anh xúc phạm em nhứ thế?
– Cô lại khéo giả vờ, đã ăn nằm với thằng khác nhưng lại tỏ ra chính chuyên với tôi. Chắc cô tưởng lý do “Cơ địa em nó thế ” sẽ lừa được tôi sao. Uổng công bao năm nay tôi yêu thương cô.
– Anh ơi em xin lỗi, là em bị dụ dỗ em trót dại. Thực lòng em chỉ yêu mình anh. Mình sắp làm đám cưới rồi mà. Em sẽ chấm dứt với hắn. Hãy tha lỗi cho em.
-Xin lỗi cô, tôi không để cô dắt mũi nữa đâu. Sắp cưới thì đã sao, tôi thà hủy hôn chứ nhất quyết không lấy một người vợ hai lòng như cô đâu. Chào cô.
Sau hôm ấy tôi thấy mất lòng tin quá. Khi tôi nói lý do hủy đám cưới với người yêu bạn bè đã chửi tôi là khờ, là đần. Phải chăng họ nói đúng?
NGUỒN: http://blogtamsu.vn/3-nam-giu-gin-cho-ban-gai-de-roi-nhan-qua-dang-khi-ngay-cuoi-gan-ke.html

0 Post a Comment: