Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Trời đất trong tôi lại sụp đổ một lần nữa. Đến lúc này tôi mới nhận ra mình đã yêu em nhưng càng yêu thì càng hận.
Ngày đó, tôi và Thảo yêu nhau khi tôi mới chia tay tình đầu được vài tháng. Đó là cú sốc lớn khiến tôi tổn thương và lòng tự trọng bị sứt mẻ rất nhiều. Em kiên nhẫn ở bên tôi lắng nghe, an ủi, chịu đựng những cơn giận dữ bất chợt của tôi. Tôi ngỏ lời với Thảo chỉ như một cách trả thù phụ nữ, sau sự bạc tình trắng trợn của tình đầu dành cho tôi.

Sự thật nghiệt ngã hơn tôi tưởng tượng, em đã vì tôi mà hy sinh quá nhiều (ảnh minh họa)


Suốt thời gian hẹn hò, tôi chẳng lúc nào khiến Thảo hạnh phúc, tôi độc đoán và ích kỷ, giữ em như giữ món đồ chơi yêu thích, không cho ai chạm vào. Tôi giam lỏng em trong cái gọi là tình yêu, dằn vặt em những lúc khó chịu và lạnh lùng bỏ đi để mặc em lại trong nỗi cô đơn. Tôi không biết vì sao Thảo lại kiên nhẫn chịu đựng tôi đến thế, chỉ là biết là 3 năm yêu nhau em chưa từng oán trách nửa lời, chỉ vài lần tôi thấy nước mắt em rơi.
Chúng tôi cưới nhau. Mặc dù vậy, tình cảm tôi dành cho em vẫn không thể sâu đậm, cuồng si như cách tôi yêu tình cũ. Kể cả trong giấc mơ đôi lúc tôi vẫn thấy bóng hình người con gái bạc tình ấy hiện ra. Thảo hiểu hết và tôi biết em tổn thương vì điều đó.

Tôi cắm mặt vào công việc, đuổi theo tham vọng, gây dựng công ty riêng. Thế nhưng trèo cao, ngã đau, công ty phá sản sau gần 1 năm hoạt động. Tôi như kẻ chết đuối không tìm đâu ra phao cứu sinh, nhà cửa phải đem gán nợ hết. Tôi và Thảo đành thuê tạm một căn nhà tập thể cũ nát sống tạm.
Cũng may thời gian đó công việc của Thảo có tiến triển, thường xuyên được lương thưởng nên trang trải được phần nào cuộc sống của 2 vợ chồng và trả dần nợ của tôi. Nhìn em làm việc đến gầy rộc cả người, không đêm nào không phải trực đêm, tôi thấy xót xa đến tận đáy lòng. Tôi nguyện phải cố gắng lấy lại tất cả để bù đắp phần nào cho em.
Cứ thế, tôi tìm được công việc mới và lại lao đầu vào bán mạng cho nó. Gia đình tôi khấm khá dần lên. Đúng lúc ấy, tôi phát hiện Thảo không chung thủy.
Mọi sự bắt đầu khi tôi tìm thấy một tin nhắn lạ chưa kịp xóa còn sót trong máy Thảo, trong đó có ghi tên nhà nghỉ và địa chỉ. Như thể có một tia sét vừa giáng xuống đầu, tôi lảo đảo gần như không thể đứng vững. Cô vợ tưởng là hiền lành, nết na của tôi cuối cùng lại là loại lăng loan, lẳng lơ như thế… Vừa thấy Thảo vừa trong phòng tắm bước ra, tôi lao vào em vừa đánh vừa tra hỏi. Nỗi hận tình cũ năm xưa bỗng chốc ùa về khiến tôi không thể làm chủ được bản thân mình. Thảo khóc như mưa trước trận đòn của tôi đến mức ngất lịm đi không còn hay biết gì nữa.
Tôi mặc kệ Thảo, bỏ đi uống rượu, 2 người phụ nữ từng bước đến bên đời tôi đều không ai chung thủy với tôi cả. Vì sao lại thế? Tôi thì luôn một lòng ở bên họ còn họ thì… Nhưng càng uống, hình ảnh hiền dịu, kiên nhẫn chịu đựng của Thảo lại hiện lên khiến tôi day dứt. Cô ấy vì tôi nhiều như vậy, không lý nào lại ngoại tình… Biết đâu tin nhắn đó là sai?
Tờ mờ sáng, tôi vội vàng trở về nhà xem Thảo thế nào và sẽ hỏi em cho ra nhẽ. Nhưng căn nhà tối om, không một bóng người, trên bàn để đơn ly hôn và bức thư của Thảo, nói rằng thành thật xin lỗi tôi và còn nói em đã có thai với người đàn ông khác. Trời đất trong tôi lại sụp đổ một lần nữa. Đến lúc này tôi mới nhận ra mình đã yêu Thảo tự lúc nào nhưng càng yêu thì càng hận, mọi thứ về Thảo tôi đều cố tẩy xóa khỏi trí nhớ của mình.

5 năm sau, tôi kết hôn lần thứ 2 theo sự sắp đặt của bố mẹ. Vẫn là cuộc hôn nhân không tình yêu nhưng chúng tôi có với nhau 2 đứa con trai kháu khỉnh, nhờ thế vợ chồng cũng xích lại gần nhau hơn.
Thế rồi trong một lần vào Nam công tác, tôi gặp Linh – bạn thân của Thảo và biết được sự thật không thể tin nỗi. Ngày đó khi công ty phá sản, nợ nần chồng chất, Thảo đã chấp nhận làm… gái để kiếm tiền về giúp tôi trả nợ. Những lần em nói là đi làm thêm buổi tối đều là nói dối và những đồng tiền em mang về cho tôi ngày đó là từ những đêm em oằn mình để bao người đàn ông khác dày vò. Em dính bầu 3 lần và đều phải bỏ cả 3 khiến cho cơ thể em suy nhược đến mức bác sỹ bảo có thể em không còn khả năng mang thai nữa. Đó là lý do Thảo ngụy tạo tin nhắn kia cho tôi đọc được, để tôi bỏ em và có cuộc sống khác.
– Con Thảo nó ngốc lắm, nó cứ cắn răng chịu đựng mọi thứ một mình không nói với ai cả. Nó đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc, đêm chia tay uống rượu say nó mới kể cho em. Em không dám kể với ai vì… nghe đau xót quá. Ngày nó đi sang bên ấy, nhìn nó gầy xơ xác…
Nước mắt tôi rơi lã chã khi nghe toàn bộ sự thật. Tôi muốn tìm em nhưng tôi phải tìm em ở đâu nơi đất khách quê người ấy đây? Vì sao… vì sao em có thể hy sinh cho tôi nhiều đến như vậy?

NGUỒN : http://blogtamsu.vn/5-nam-sau-toi-moi-biet-ly-do-ngay-do-vo-lang-le-bo-di.html

Post a Comment Blogger

 
Top