Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Vì muốn tiết kiệm tiền đi chơi dịp nghỉ lễ 2-9, chàng thanh niên đành phải phũ phàng từ chối cuộc hẹn với bạn gái dù được nàng đích thân đến đón rước.

Mới đây, trên một Fanpage lớn của giới trẻ đã chia sẻ câu chuyện của chàng thanh niên nghèo “đắng lòng” từ chối cuộc hẹn với bạn gái để dành tiền “lên mặt sang chảnh” với nàng vào dịp nghỉ lễ 2-9 tới khiến dân mạng được phen “cười không nhặt được mồm”.
Theo chia sẻ của anh chàng này trên trang Facebook cá nhân thì mặc dù đã hẹn đi chơi với cô người yêu xinh đẹp từ trước, nhưng “điều kiện kinh tế không cho phép” khiến anh chàng đành ngậm ngùi phũ phàng cho nàng “leo cây” mặc dù được nàng đích thân sang tận nhà đón. “Kinh phí” không đủ, chàng trai muốn để dành đến dịp nghỉ lễ 2-9 sẽ đưa gấu đi chơi “một thể” cho tiết kiệm, nên nhất quyết không hẹn hò trước 2-9.

 Chia sẻ của chàng trai được mệnh danh “tiết kiệm” nhất năm


Chàng trai được mệnh danh “thanh niên tiết kiệm” nhất năm chia sẻ “Vợ ơi, chồng xin lỗi vì đã thất hứa. Đáng lẽ hôm nay chồng phải đưa vợ đi chơi nhưng thực sự là chồng đã hết tiền. Vợ không màng đến tiền nhưng chồng thì có. Đi chơi để vợ trả tiền, chồng thật sự mất mặt. Chồng xin lỗi. 2-9 chồng sẽ cùng vợ đi chơi, sẽ bên vợ. Vợ yêu à, chồng yêu vợ“. Cô bạn gái xinh đẹp nổi giận vì sang tận nhà chàng đón mà lại bị cho “leo cây”, anh chàng đã quyết chí không đi khiến nàng phải quay trở về.
Theo Fanpage đăng tải câu chuyện này thì vấn đề tiền bạc trong hẹn hò yêu đương luôn khiến nhiều chàng trai cô gái khó xử, đặc biệt với những anh chàng sinh viên mà kinh tế vẫn còn “eo hẹp”. Tuy nhiên việc đăng tải vấn đề tế nhị này lên mạng xã hội là chuyện khá hiếm.
thanh nien tiet kiem blogtamsuvn2
Chàng trai để dành tiền đi chơi 2-9 và cô bạn gái xinh đẹp của mình


Cư dân mạng cũng bày tỏ hàng loạt ý kiến của mình về câu chuyện này.
Người dùng có nickname Hòa Nguyễn chia sẻ “Đây là vấn đề sĩ diện của anh em đàn ông nhưng ít ai dám nói thẳng vấn đề như này“.
thanh nien blogtamsuvn7
Anh chàng Nam Phạm cũng kể lại câu chuyện của mình “Ngày xưa cũng rơi vào hoàn cảnh này mãi nhưng cũng chỉ nói là anh ốm hoặc hôm nay anh bận.  Người yêu vẫn biết mình không có tiền vs đang nói dối nhưng cũng hiểu được cho mình đôi phần
thanh nien blogtamsuvn6
Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cư dân mạng cũng cho rằng, nếu không có tiền thì có thể dẫn bạn gái đi trà đá hoặc những nơi bình dân, không nhất thiết phải đi chơi “sang chảnh” và nên nói thẳng với bạn gái của mình thay vì đăng lên mạng xã hội như vậy.
Vậy bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Vấn đề tiền bạc trong chuyện hẹn hò nên sòng phẳng hay giữ “sĩ diện” cánh đàn ông?
Nguồn: Beat

Post a Comment Blogger

 
Top