Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Những cô nàng hắn gặp ở quán bar, không ngực tấn công mông phòng thủ thì cũng mặt hoa da phấn mĩ miều nên hắn say như điếu đổ, chẳng còn thiết tha vì bà vợ “nái xề” ở nhà nữa.
Từ ngày lên sếp tổng, Tùng bắt đầu buông thả bản thân thấy rõ. Trước đây hắn cứ tan làm là phóng về ngay với vợ con, giờ thì hắn lấy hết cớ này cớ nọ để đi uống với mấy ông bạn, sẵn tiện ngắm các cô nàng quyến rũ, bốc lửa. Người ta nói: “Trẻ không chơi già đổ đốn” quả không sai, ở cái tuổi 46 này tuy chưa hẳn là già nhưng Tùng bắt đầu có nhu cầu sinh lý cao độ.
Vợ Tùng không xấu đâu, thậm chí còn từng xinh đẹp động lòng người nhưng trải qua 2 kỳ sinh nở, nuôi dạy con vất vả nên xuống sắc đi nhiều, dù có chăm chỉ tập tành đến đâu cũng không lấy lại được. Trong khi đó, những cô nàng Tùng gặp ở quán bar, không ngực tấn công mông phòng thủ thì cũng mặt hoa da phấn mĩ miều nên hắn say như điếu đổ, chẳng còn thiết tha vì bà vợ “nái xề” ở nhà nữa.

Hắn chiều chuộng cô bồ hết mức, nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa (ảnh minh họa)

Tùng cặp với Trinh, một cô nàng hot girl trên mạng kém hắn đến gần 20 tuổi. Hắn chiều chuộng cô bồ hết mức, nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa. Đợt đi công tác Đài Loan, Tùng mua hẳn về cho cô nàng nguyên bộ sưu tập nước hoa mini đắt đỏ đến vài triệu trong khi vợ con thì hắn gãi đầu gãi tai nói quên rồi khất lần khất lữa. Cả công ty đều biết ông sếp tổng cặp bộ với hot girl, xì xào bán tán nhiều lắm.
Tin tức có đến tai vợ Tùng không thì hắn không biết, vợ hắn vẫn cư xử như hàng ngày, vẫn dịu dàng, ân cần lo cho hắn từng li từng tí. Sắp đến sinh nhật 10 tuổi của con trai bé, vợ hắn tất bật chuẩn bị các thứ, dự định sẽ làm một bữa tiệc ngoài trời ở công viên.
Hôm đó sinh nhật con nhưng Trinh bất ngờ xuất hiện ở công ty Tùng, mè nheo đòi hắn đưa đi mua sắm vì tâm trạng không vui. Tùng hẹn sang hôm khác thì cô bồ trẻ giãy nảy lên rồi vùng vằng đòi về. Hôm nay Trinh mặc chiếc váy xanh ngọc cực kỳ hợp với làn da trắng ngần khiến Tùng nhìn mà rớt nước miếng. Hắn tặc lưỡi nhắn đại cái tin cho vợ báo sẽ đến muộn tiệc sinh nhật của con rồi khoác tay cô bồ đi ra ngoài.
Bước lên xe, Tùng không quên để Trinh ngồi ngả vào lòng mình rồi hắn say mê hít hà hương nước hoa từ tóc từ cổ cô tình nhân. Trinh mọi hôm khi ngồi trên xe mà thấy Tùng như thế sẽ đẩy hắn ra nhưng hôm nay cũng nhiệt tình đáp trả. Hai người cứ thế âu yếm quấn quít nhau khi chiếc xe chầm chậm rời bánh.


Khi Tùng đưa tay định kéo khóa váy của Trinh xuống một chút thì chiếc xe đột nhiên phanh gấp một cái. Hắn ló mặt ra càu nhàu tài xế:
– Đi đứng kiểu gì thế hả Lân?
Không thấy cậu lái xe trả lời gì, Tùng hung hăng đưa chân đạp vào ghế lái một cái.
– Tôi hỏi mà cậu không thèm trả lời à? Giờ cậu giỏi quá nhỉ?
– Em cho Lân nghỉ hôm nay để em lái xe cho anh.
Giọng nói điềm tĩnh của vợ vang lên khiến Tùng sững sờ, theo phản xạ vội đẩy mạnh Trinh ra một góc. Cô bồ cũng hết hồn hết vía khi người lái xe không ai khác chính là vợ của Tùng.
– Sao..sao em lại ở đây?
– Nghe nói cô Trinh đây tâm trạng đang không tốt? Để tôi đưa cô đến nơi này nhất định sẽ vui lên.
Nói rồi vợ Tùng tăng ga đi thẳng. Địa điểm không đâu khác ngoài công viên nơi con trai Tùng tổ chức sinh nhật.
Thắng bé Chun vừa thấy bố đi tới là ré lên cười khanh khách rồi chạy nhào tới đòi bố bế. Tùng mếu máo bế con, liếc nhìn khuôn mặt không cảm xúc của vợ bên trái, lại nhìn dáng vẻ run rẩy của cô nhân tình bên phải mà không biết phải xử trí làm sao.
Bữa tiệc diễn ra trong ánh nến lung linh, những trái bóng bay nhiều màu và tiếng cười con trẻ. Cả buổi Tùng không nở được nụ cười, lòng bàn tay ướt sũng mồ hôi.
Về đến nhà, Tùng ngay lập tức lao đến ôm chầm vợ và xin lỗi không ngớt. Hắn đã nhận được bài học nhớ đời, một bài học cho chừa hẳn cái sự đổ đốn của hắn. Nhưng vợ Tùng thì chẳng buồn nghe những lời ăn năn đấy nữa, cảnh tượng hôm nay phải chứng kiến khiến cô hiểu ra rằng từ nay mình chỉ nên sống vì con chứ người chồng này thì cô không cần nữa.
NGUỒN : http://blogtamsu.vn/au-yem-bo-chan-che-moi-ta-hoa-nhan-ra-vo-ngoi-ngay-truoc-mat.html

Post a Comment Blogger

 
Top