Sunday, August 23, 2015

Bị phụ tình, cô gái tặng iPhone 6 Plus cho bạn trai cũ ngày cưới

Bị phụ tình, cô gái tặng iPhone 6 Plus cho bạn trai cũ ngày cưới

Mất bố mẹ từ năm lên 12 tuổi và bị bác dâu bóc lột sức lao động cùng cực, cô gái trở nên vô cảm cho đến khi có tình yêu đầu đời. Sau 2 năm hạnh phúc trong tình yêu dù bị gia đình bạn trai cấm đoán, thiếu nữ này nhận cú sốc cực lớn khi người ấy nói rằng cô chỉ là trò chơi và đi cưới vợ. Không tìm cách trả thù, cô ta đã tặng bạn trai cũ chiếc iPhone 6 Plus ngày cưới.


Chuyện tặng iPhone 6 Plus cho bạn trai cũ ngày cưới do cô gái kể lại như sau:
Mình chứng kiến từng người thân bỏ mình ra đi. Đó là nỗi đau cực lớn với đứa bé 12 tuổi đã già dặn với cuộc sống.
Có lẽ nỗi đau sẽ không lớn lắm nếu mình không rơi vào tay một người đàn bà, bác dâu minh, 2 năm trời. Mình bị bà ta và cả bác trai mình vùi dập, bóc lột sức lao động cùng cực, chửi bới thậm tệ.
Nhưng đó chỉ là góc khuất thôi, cho đến khi mình gặp một người con trai đầu tiên yêu thương mình thật lòng.
Mình từ khô khan, không biết yêu quý ai, dần yêu thương người đó hơn bất cứ điều gì.
Nhưng ở bên nhau 2 năm trời, mình vấp phải sự phản đối của gia đình anh, đánh đập anh, bắt anh phải bỏ mình dù cả hai đã cố đến với nhau.
Cho đến hôm nay, anh nói mình chả là cái gì với anh, mình chỉ là trò chơi và anh muốn kết thúc trò chơi này để cưới một người anh yêu, còn 2 năm bên mình chỉ là đùa để vui.
Mình đã cáu, đã cùn, tìm cách trả thù anh. Mình bình tĩnh lại và quyết mua quà cưới cho anh là một chiếc iPhone 6 Plus 16GB bằng số tiền mình tích cóp bấy lâu nay với ý định chúc anh hạnh phúc.
Anh cho rằng mình làm điều đó để níu kéo anh và chửi bới mình rất thậm tệ.
Nhưng, mình chỉ muốn trả ơn anh trong 2 năm đã cho mình biết như thế nào là yêu thương thôi.
Nhiều người cảm thấy xót xa cho hoàn cảnh đáng thương của thiếu nữ này, hy vọng cô sớm vượt qua nỗi đau và quên đi gã bạn trai bội bạc. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng hành động tặng iPhone 6 Plus cho bạn trai cũ ngày cưới là không nên.
Đáng chú ý nhất là bình luận của bạn TNK: “Tuy chỉ vài dòng ngắn ngủi thôi nhưng cũng đủ gói gọn cả cuộc đời bạn ấy trong đó. Đúng là khi đột ngột mất đi người thân thiết trong gia đình (bố, mẹ) thì trong suy nghĩ luôn có 1 chút gì đó thay đổi, già dặn hơn so với người bình thường, nhạy cảm hơn đối với mọi thứ xung quanh và khi đã trao tình cảm cho ai rồi thì rất khó bỏ được. Bởi sâu thẳm trong tâm hồn, ta không muốn mất đi người yêu thương thêm một lần nào nữa. Nhưng cứ níu kéo trong vô vọng để làm gì? Để người ta chửi mình là ngu. Tặng iPhone cho người yêu cũ thì là trả thù hay trả ơn vậy?”.
NGUỒN : http://blogtamsu.vn/bi-phu-tinh-co-gai-tang-iphone-6-plus-cho-ban-trai-cu-ngay-cuoi.html

0 Post a Comment: