Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Dù đã đi qua quá nửa đời người nhưng nét tươi trẻ của bà ngoại Phạm Tâm Anh vẫn khiến cho nhiều người phải ghen tị.

 

Những ngày qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện trào lưu "khoe" sự khác biệt quá lớn về tuổi và ngoại hình của các bà, các mẹ...

Và đêm qua (20/8), một nữ nhân vật nữa lại xuất hiện khiến dân mạng phải ngỡ ngàng. Theo đó, người phụ nữ trong ảnh được gọi là "bà ngoại" và đã ở tuổi 55.
Cũng đã có rất nhiều dân mạng không dám tin rằng người "bà" mà họ đang nhìn thấy lại tươi trẻ đến vậy. Điều này càng khiến cho bức ảnh trở nên "cực hot".
Không lâu sau đó, nhân vật chính đã được tìm ra, người phụ nữ trong ảnh có tên là Phạm Tâm Anh, năm nay đã 55 tuổi và hiện vẫn đang công tác bên Nghệ thuật Quân đội trong vai trò ca sĩ.
Tìm hiểu về bí quyết "gìn giữ tuổi thanh xuân" được biết, cô Phạm Tâm Anh vẫn đều đặn tập thể dục vào mỗi sáng trong suốt 20 năm qua.
Bên cạnh đó, bà ngoại xinh đẹp này cũng khong quên theo sát chế độ ăn uống cũng như sử dụng một vài biện pháp dưỡng da.
Đồng thời, người con gái của cô Phạm Tâm Anh - Đinh Thanh Tâm cũng thu hút được sự chú ý của dân mạng bởi nét đẹp của "gái một con".
Và khi so sánh giữa tạo hình của bà ngoại Phạm Tâm Anh và Đinh Thanh Tâm, nhiều người đã phải đưa ra kết luận "mẹ nào con nấy".
Đinh Thanh Tâm (sinh năm 1990) hiện đang công tác trong lĩnh vực y tế và là mẹ của bé Đinh Bảo Trân (13 tháng tuổi).

Post a Comment Blogger

 
Top