Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Những bức ảnh theo phong cách "sang chảnh" của cô bé 5 tuổi khiến người xem không khỏi bật cười, thích thú.

Cô bé Phan Ngọc Nam Phương (SN 2010) hiện đang sống cùng mẹ là Phạm Cẩm Lệ ở Hà Nội khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới hình ảnh hot girl Chi Pu phiên bản nhí..
Tuy chỉ mới 5 tuổi, nhưng trong bộ ảnh mới nhất, bé Nam Phương khiến mọi người trong ê-kíp ngạc nhiên vì sự chuyên nghiệp trước ống kính của mình.


Được biết, bé hiện đang là người mẫu nhí độc quyền cho shop thời trang của mẹ. Trong các shoot hình, chính bé Nam Phương là người chủ động tạo dáng, thậm chí bé còn đưa ra một vài lời góp ý cho mẹ trong cách chọn đồ sao cho thật đẹp.
Mẹ bé chia sẻ: “Tuy con mình chỉ mới 5 tuổi thôi nhưng dường như bé hiểu được mẹ phải làm việc vất vả để nuôi mình ăn học, nên Nam Phương rất tình cảm và có trách nhiệm.
Bé luôn tự giác hợp tác với nhiếp ảnh, tạo dáng sao cho thật phù hợp, đẹp nhất, đáng yêu nhất”.
Phong cách thời trang cực "chất" của cô bé 5 tuổi.
Phong cách thời trang cực "chất" của cô bé 5 tuổi.
Nghiêm túc trong công việc là vậy, nhưng bình thường, Nam Phương vẫn là một thiên thần nhí đáng yêu, hồn nhiên như bao em bé khác.
Nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút, người thực hiện bộ ảnh cho biết: “Bé rất bạo dạn và biết cách tạo dáng chuyên nghiệp, nhưng những lúc cần cười tươi thì có khi mẹ bé và cả ê-kíp phải chạy ra thọc lét cho bé cười.
Nam Phương cũng lém lỉnh lắm. Mình chưa thấy một “người mẫu” nào ăn nhiều như Nam Phương, bé cứ đòi ăn uống suốt nên bụng tròn xoe”.
Khi bộ ảnh này được chia sẻ trên mạng, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú bởi cô bé Nam Phương sở hữu khuôn mặt nhiều nét giống hotgirl Chi Pu, đặc biệt là ở khuôn miệng và đôi mắt biết cười.
Mẹ bé cho biết, ước mơ của Nam Phương là sau này sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.
Cùng ngắm những hình ảnh mẫu chuyên nghiệp của cô bé 5 tuổi này:
Ảnh: Đỗ Xuân Bút – Ngọc Quang
theo Trí Thức Trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top