Wednesday, August 26, 2015

Cô mặc áo vào đi, tôi đã có vợ rồi và tôi yêu cô ấy

Cô mặc áo vào đi, tôi đã có vợ rồi và tôi yêu cô ấy

Cô c.ởi chiếc váy ngủ mỏng tang đang khoác trên mình để lộ thân hình đầy g.ợi cả.m. Ấy vậy mà anh đứng phắt dậy: ” Em mặc vào đi, nhanh lên. Anh có vợ con rồi và anh rất yêu cô ấy. Đúng là ngày trước anh có tình cảm với em thật, nhưng đó là chuyện của mấy năm về trước. Còn hiện tại, anh yêu vợ anh, mong em hãy tự trọng”


Anh là một người đàn ông đẹp trai, giỏi giang có công việc ổn định. Nhưng anh không phải tuýp người lăng nhăng hay tán tỉnh phụ nữ một cách bừa bãi. Ai gặp và tiếp xúc với anh sẽ thấy đó là một con người điềm đạm, bản lĩnh và đáng tin cậy.
Ngày đó anh yêu một người con gái trong 3 năm liền khi đó anh đang là giáo viên ở quê. Sau đó một thời gian cô người yêu của anh lên Hà Nội học tập và đã yêu một người khác chỉ vì cô ấy không chịu được cảnh yêu xa hơn nữa anh người yêu mới giàu có hơn anh. Anh đã vô cùng đau khổ thậm chí đã khóc vì anh vốn rất trọng tình nghĩa. Nhưng cũng kể từ đó anh không bao giờ gặp lại người con gái đó nữa vì cô ấy đã phản bội anh và anh quyết tâm quên hết tất cả..

Một năm sau anh bỏ nghề giáo lên Hà Nội, anh xin vào làm việc cho một tập đoàn lớn. Và ở đây anh có tình cảm với một người con gái cùng quê, nhưng cô này vốn tiểu thư và thời điểm đó cô chê anh nghèo. Cô thấy anh chưa có nhà và ô tô nên từ chối anh. Anh buồn và chỉ lao vào công việc.
Sau này anh gặp và yêu vợ mình bây giờ, vợ anh cũng rất xinh đẹp, giỏi giang và đặc biệt là cô ấy quí trọng anh rất nhiều, vì cô ấy biết anh tự lực đi lên từ hai bàn tay trắng. Cô yêu anh và chưa từng đòi hỏi ở anh điều gì mặc dù bây giờ anh đã có điều kiện và có thể mua cho cô nhiều thứ.
Anh yêu vợ thương con rất nhiều. Anh không hay nói những lời lãng mạn nhưng anh luôn quan tâm bằng hành động. Điều vợ anh luôn tự hào đó là bàn tay của anh luôn ôm lấy vai chị khi đi ra đường hoặc nếu không thì cũng nắm tay. Nhiều người ghen tỵ với chị lắm trong đó có cả cô gái cùng cơ quan anh ngày trước anh thích.
Khi anh yên bề gia thất thì cô kia vẫn kén cá chọn canh, vẫn ham bay nhảy chưa muốn lấy chồng. Giờ thấy anh tài giỏi mua được nhà Hà Nội và được vợ chăm ngày một trẻ trung và đẹp trai nên cô ấy thấy tiếc nuối. Cô bắt đầu muốn hâm nóng tình cảm mà anh dành cho cô xưa kia. Nhân chuyến đi công tác Sài Gòn, cô với anh và 1 người nữa được cử đi. Cô nghĩ đây là cơ hội tốt để có được anh vì cô biết người kia sẽ về thăm gia đình vì nhà của anh đó ở trong này. Cái đêm người kia về thăm nhà, cô nói buồn và muốn qua phòng anh trò chuyện.
Cô mặc chiếc váy ngủ m.ỏng t.ang, đầy kh.iê.u g.ợi. Nói chuyện lúc thì cô tiến gần tới anh và có ý muốn ở lại với anh ấy đêm nay.
– Đêm nay em ngủ mình cô đơn lắm, em ở lại với anh nhé.
– Em đùa gì vậy, em về phòng ngủ sớm đi mai còn đi ký hợp đồng sớm.
– Nhưng em muốn ở lại đây với anh cơ.
– Đừng đùa nữa, anh buồn ngủ rồi em về đi.
– Nhưng em thích anh, anh không muốn em sao.
– Anh có gia đình rồi, em phải hiểu điều đó chứ.
– Nhưng chị ấy sẽ không biết
Nói rồi cô cởi chiếc váy ngủ ra để lộ b.ộ đ.ồ l.ót màu đỏ đầy kh.êu g.ợi. Anh đứng phắt dậy quay mặt đi và nói:.co-hay-mac-ao-vao-di-blogtamsuvn (2)
– Em mặc vào đi, nhanh lên. Anh có vợ con rồi và anh rất yêu cô ấy. Đúng là ngày trước anh có tình cảm với em thật, nhưng đó là chuyện của mấy năm về trước. Còn hiện tại, anh yêu vợ anh. Anh không muốn phản bội cô ấy, không bao giờ. Vậy nên anh mong em hãy tự trọng.
– Anh quá đáng lắm.
Cô ta xấu hổ ê chề mặc áo vào rồi bỏ đi. Anh thở phào. Thật tâm người đàn ông nào chẳng thích gái đẹp và hơn nữa trong một đêm chỉ có hai người trong một căn phòng lãng mạn như thế này. Nhưng anh không muốn vì một chút nông nổi mà phá vỡ đi hạnh phúc mình đang có, hơn nữa trước khi cô ấy vào anh lại vừa gọi điện nói chuyện với vợ với con. Họ chính là tình yêu của anh, anh yêu họ và không muốn phản bội họ. Anh bất giác mỉm cười: “Mình phục mình thật”.
NGUỒN : http://blogtamsu.vn/co-mac-ao-vao-di-toi-da-co-vo-roi-va-toi-yeu-co-ay.html

0 Post a Comment: