Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Với gương mặt xinh xắn cùng nụ cười tỏa nắng, Khả Ngân đã khiến cư dân mạng Thái Lan xôn xao khi trở thành khách mời trên sóng truyền hình của nước bạn.
 
Là một trong số ít hot girl Việt Nam được cộng đồng quốc tế biết đến, mới đây Khả Ngân đã trở thành khách mời đặc biệt trong một chương trình chuyên về làm đẹp ở Thái Lan. Sau khi chương trình phát sóng cũng như những hình ảnh của Khả Ngân được lan truyền, cư dân mạng Thái Lan đã dành rất nhiều lời khen ngợi trước nhan sắc của hot girl đến từ Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một hot teen Việt được mời tham gia một show truyền hình có tiếng dành cho giới trẻ.

Dù im hơi lặng tiếng trong nước nhưng có vẻ như Khả Ngân lại được truyền thông quốc tế vô cùng ưu ái. Sự dễ thương, nhí nhảnh và thân thiện của cô nàng chính là điểm thu hút, giúp cô đem văn hóa Việt Nam giới thiệu cho bạn bè quốc tế.

Có người còn phải thốt lên rằng nhất định sẽ sang Việt Nam để được gặp mặt Khả Ngân.

Không còn những scandal hay lùm xùm, tai tiếng, Khả Ngân dần khẳng định sự trưởng thành cũng như nỗ lực của mình trong công việc. Nhiều người đã đặt kì vọng lên cô nàng hot girl 18 tuổi sẽ làm nên chuyện và là ngôi sao Việt Nam được bạn bè quốc tế yêu mến, ủng hộ.
Một số hình ảnh khác của Khả Ngân ở Thái Lan:
Vẻ đẹp tươi tắn và năng động của Khả Ngân khiến mọi người không thể rời mắt.


Street style năng động và trẻ trung của nàng hot girl tuy đơn giản nhưng vẫn nổi bật trên đất Thái.

Theo : http://www.yan.vn/cu-dan-mang-thai-lan-bat-ngo-doi-sang-viet-nam-gap-kha-ngan-65174.html

Post a Comment Blogger

 
Top