Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Một chú chó bị lạnh, và run rẩy vì mưa đã rất may mắn khi được một cặp vợ chồng người Alsace, Pháp chăm sóc khi đang bị xích bên cột đèn trên mặt phố.Hình ảnh đẹp này được chụp lại trên đường phố Biggin tại Dpver. Người đi đường còn thấy anh chồng cới áo khoác ngoài của mình để che cho con chú cún đang run rẩy khi trời mưa nặng hạt. Có lẽ chủ nhân của chú chó này đang mua sắm tại cửa hàng Marks & Spencer.
chu cho blogtamsuvn
Cặp vợ chồng che chở cho cún đang run rẩy giữa trời mưa
Một nhân viên tại cửa hàng Jon Sparkes còn được chứng kiến khoảnh khắc thật sự rất ấm áp khi hai người dùng ô để che cho chú tội nghiệp giữa trời mưa ngày một lớn hơn.

Họ đã che chở cho con vật hơn 20 phút sau khi chủ nhân của chú chó rời khỏi cửa hàng và cảm ơn cặp đôi này đã tận tình chăm sóc cún cưng của mình.
Ông Sparkes, trợ lý giám đốc tại Dover Gala Bingo, cũng chứng kiến cảnh tượng này cho biết: “Mưa xối xả nhưng hai người vẫn che cho chú chó bị buộc vào cột đèn. Mọi người có thể thấy, anh chàng đã dùng phần trên cơ thể của mình để che cho cún trước khi mưa to.
chu cho blogtamsuvn1
Mưa ngày một lớn nhưng cặp vợ chồng này vẫn bảo vệ cún cho đến khi chủ nhân của chú chó quay lại
Trên trang Facebook của mình, Dover Gala Bingo cho biết: “Đây thực sự là một cặp đôi đã quên mình để che chở cho chú chó khỏi ướt khi trời mưa đột ngột. Một hành động thật ấm lòng, khuyến khích thêm sự tương thân tương ái lẫn nhau. Một nghĩa cử thật cao đẹp và đáng để mọi người học tập.” 

Ricky Cook, 28 tuổi, cũng đã thấy khoảnh khắc cảm động này xảy ra vào hôm chủ nhật vừa qua. Anh cho biết: “Chúng tôi không biết họ là ai, nhưng họ đã che chở chú chó, thậm chí người đàn ông còn lấy áo khoác của mình để che cho cún. Sau đó, một người đã đưa cho họ ô vì cơn mưa to bất ngờ. Cặp đôi và chú chó đã ở trong mưa khoảng 15-20 phút trước khi người chủ quay lại. Một hành động thật đẹp và cảm động”.
Nguồn Mirror

Post a Comment Blogger

 
Top