Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Hình ảnh cậu bé cụt hai chân ngồi dưới sàn nhà vẽ đôi chân giả được lan truyền làm xúc động cộng đồng mạng.

Sinh ra là một đứa trẻ chịu nhiều bất hạnh khi cơ thể khuyết điểm, chẳng may bị cụt cả hai chân. Hàng ngày, cậu bé người da đen chỉ biết quanh quẩn trong nhà, không dám đi đâu vì cậu không có chân nên đi lại rất khó khăn. Mỗi khi muốn đi đâu cậu bé cũng cần có người chăm sóc, lúc nào cậu cũng trong tư thế chỉ ngồi mà không thể đứng.


Cậu bé ngồi vẽ đôi chân mơ ước bằng phấn trắng gây xúc động.
Khi con người ta thiếu sót một thứ gì đó, ai cũng hi vọng điều chúng ta muốn sẽ sớm thành hiện thực. Và cậu bé trong bức ảnh này cũng không ngoại lệ.
Vì mơ ước muốn có một đôi chân hoàn chỉnh, lành lặn giống như bao người khác, nên khi ngồi ngoài thềm nhà cậu bé đã dùng phấn trắng để vẽ đôi chân như trong tưởng tượng của cậu. Dường như cậu vẽ đôi chân giả đó chính là vẽ nên niềm mơ ước, là khát vọng của cậu bé người da đen này. Cậu mơ ước đôi chân ấy biến thành hiện thực, là chính đôi chân của cậu để được bước đi như bao người bình thường khác.

Nhưng có lẽ ước mơ có đôi chân giả của cậu bé chỉ có trong suy nghĩ mà sẽ mãi không thể thực hiện được bởi cậu bé sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nghèo khổ; không đủ điều kiện về kinh tế để có thể cho cậu bé một đôi chân mơ ước.
Nguồn Post

Post a Comment Blogger

 
Top