Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Để thắng được trong cuộc chơi mùa tuyển sinh năm nay, thí sinh cũng phải cập nhật thông tin trên mạng nhanh như người nghiên cứu cổ phiếu để biết 'mã' nào tăng, 'mã' nào giảm còn kịp thời rút - nộp.
Chiều 20/8, hội trường rộng hàng nghìn chỗ của Đại học Kinh tế quốc dân chật kín thí sinh và người nhà. Sau khi công bố điểm chuẩn tạm thời lần cuối, cả hội trường vỡ òa, có người reo hò vui sướng, cũng có những giọt nước mắt rơi. Cảnh tượng này không khác gì sàn chứng khoán đang giao dịch giờ cao điểm.
tuyensinh2015-1-6626-1440141635.png
Quá tải phụ huynh lẫn học sinh chen chúc như cá mòi trong một hội trường lớn. Cảnh tượng khiến nhiều người liên tưởng tới những gì diễn ra ở các sàn chứng khoán khi thị trường "rực lửa".
Bảng điểm được công khai trên màn hình cực đại không thua gì các màn hình cung cấp chỉ số ở sàn chứng khoán. Tất cả ánh mắt đổ dồn chăm chú vào những con số.
Bảng điểm được công khai trên màn hình cực đại. Tất cả ánh mắt của học sinh, phụ huynh đổ dồn chăm chú vào những con số xê dịch từng giây giống như các nhà đầu tư đang căng mắt dõi theo biến động của từng mã cổ phiếu trên sàn.
Bảng điểm được công khai trên màn hình cực đại không thua gì các màn hình cung cấp chỉ số ở sàn chứng khoán. Tất cả ánh mắt đổ dồn chăm chú vào những con số.
Có phụ huynh vui mừng gọi điện thông báo, cũng có thí sinh tay run run cầm không nổi điện thoại gọi về hỏi ý người thân. Tại sàn chứng khoán, những người môi giới (broker) cũng phải gọi điện hết công suất để cập nhật giá, trao đổi với các nhà đầu tư.
tuyensinh2015-4-6932-1440141636.png
Khu vực bàn tiếp nhận hồ sơ dù huy động nhiều nhân viên nhưng cũng quá tải trước hàng trăm thí sinh đăng ký, xin tư vấn.
tuyensinh2015-6-5280-1440141636.png
Thí sinh tay xách nách mang lỉnh kỉnh hồ sơ, tài liệu tham khảo, tờ bướm quảng cáo... theo dõi sát sao thông tin trên màn hình. Để "thắng" được trong cuộc chơi mùa tuyển sinh năm nay, thí sinh cũng phải cập nhật thông tin trên mạng nhanh như người nghiên cứu cổ phiếu để biết "mã" nào tăng, "mã" nào giảm còn kịp thời rút - nộp.
tuyensinh2015-5-7834-1440141636.png
Nỗi buồn, lo lắng hiện rõ trên gương mặt của mọi người. Quyết định tiếp tục cuộc chơi hay rút hồ sơ được đưa ra nhanh chóng y như các doanh nhân chọn bán cổ phiếu hoặc mua. Bạn Trần Thảo My (Hà Nội) không kiềm nổi xúc động chia sẻ: "Em thừa có 0,25 điểm nên định rút. Mà mẹ bảo giờ rút thì chạy sang không kịp".


Theo : http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/hoc-a-z/mua-tuyen-sinh-2015-khoc-liet-nhu-tren-san-chung-khoan-3267428.html

Post a Comment Blogger

 
Top