Mỹ nữ giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai gây xôn xao - TekZoom | Blog review listing

Wednesday, August 26, 2015

Mỹ nữ giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai gây xôn xao

Mỹ nữ giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai gây xôn xao

Những người giống nhân vật nổi tiếng Việt Nam thường được cộng đồng mạng quan tâm. Mỹ nữ giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không phải ngoại lệ.

Chụp ảnh tình tứ bên bạn trai dưới nhiều góc nhìn khác nhau song với kiểu chụp nào, mỹ nữ này cũng giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên. Thậm chí khi ngủ hay bỉu môi trông cô đáng yêu hơn cả Hoa hậu Việt Nam 2014.

My nu giong het Hoa hau Ky Duyen My nu giong het Hoa hau Ky Duyen  
Mỹ nữ giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - ảnh: Beat.vn
Ban đầu nhiều người tưởng rằng đây là Hoa hậu Kỳ Duyên. Thế nhưng, mới đây Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định rằng mình chưa có người yêu và người đàn ông bị bắt gặp đi uống cà phê với cô vừa qua chỉ là HLV thể hình. Vì thế, không thể có chuyện Kỳ Duyên dám công khai ảnh tình tứ bên bạn trai như “bản sao” của mình.

My nu giong het Hoa hau Ky Duyen  
Hoa hậu Kỳ Duyên thân mật với HLV thể hình trong quán cà phê,

Danh tánh và địa chỉ Facebook của “bản sao” Hoa hậu Kỳ Duyên đang được dân mạng tìm kiếm. Không hiểu cô gái này có vui khi thấy mình giống hệt một người nổi tiếng bị nhiều người soi xét ở Việt Nam?
Trước đây, hot girl Lâm Á Hân của nhóm BB&BG cũng cảm thấy không thoải mái vì được cho rằng giống Hoa hậu Kỳ Duyên. Lâm Á Hân khẳng định mình không phải là "bản sao" của Hoa hậu Kỳ Duyên và cũng không mấy quan tâm vì sợ cuộc sống sẽ bị soi mói. 
My nu giong het Hoa hau Ky Duyen  
Hot girl Lâm Á Hân (trái) giống Hoa hậu Kỳ Duyên (phải) ở góc chụp ảnh này.

Lâm Á Hân tâm sự: "Đôi khi chỉ là nét tương đồng của một số nét nhỏ trên gương mặt. Nếu xét về tổng thể thì Hân thấy khác nhau mà. Mình không thích bị đem ra so với Hoa hậu này nọ. Vì mỗi người đều có một nét riêng. Và Hoa hậu không chỉ đẹp bề ngoài mà bên trong tâm hồn họ cũng đẹp nữa. Vì thế, nếu đem so sánh thì mình thấy bản thân không xứng lắm".

0 Post a Comment: