Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jul/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Tuy còn rất trẻ nhưng với ngoại hình ưa nhìn, Nguyễn Kiều Trang đã chinh phục được rất nhiều con mắt khó tính.

Sinh ra ở vùng đất Hưng Yên "địa linh nhân kiệt", Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 1995) xứng đáng là một trong những nhân vật không làm hổ danh quê hương.


Cô nàng hiện đang theo học tại khoa Diễn viên trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội đã sớm chứng tỏ được cái khiếu, cái duyên với nghệ thuật, với ống kính từ khá sớm.
Nữ sinh 21 tuổi này cũng đã từng nhiều lần xuất hiện trong các bộ phim có tiếng như: Tình yêu màu nắng, Máy bay ký sự... và nhận được thiện cảm tốt từ phía người xem.
Mới đây, Kiều Trang cũng đã thực hiện một bộ ảnh nhân ngày lễ Vu Lan và qua đây, người xem có thể cảm nhận rõ hơn nét hiền dịu, nữ tính, mang đậm chất Á Đông.
Chia sẻ một câu chuyện vui liên quan đến mẹ trong ngày lễ Vu Lan, Kiều Trang có nói: "Ngày còn là một cô học trò, Trang cũng hay mải chơi, theo bạn bè ra quán game để ngồi chơi mấy trò con gái.
Không ít lần mẹ biết được và dậy cho Trang một bài học nhớ đời. Những lúc như thế vừa sợ, vừa giận mẹ vì bị mẹ đánh đòn đau.
Nhưng sau đó, mẹ lại ân cần chăm sóc, hỏi thăm, dỗ dành con gái. Vậy là Trang không thể nào giận mẹ thêm được nữa.
Và càng lớn hơn, Trang lại hiểu rõ hơn rằng những lần mẹ đánh đòn như vậy cũng là một lần mẹ đau lòng. Mặt khác, những cú đánh đòn đó đã giúp Trang không bị lạc bước trên con đường đời của mình".
Ảnh: Pumn Trần
theo Trí Thức Trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top