Thursday, August 27, 2015

Những vụ tai nạn đau lòng khi đang làm “ch.uyện ấ.y”

Những vụ tai nạn đau lòng khi đang làm “ch.uyện ấ.y”

Những tai nạn sau đây chứng minh rằng làm “chuyện ấy” ở nơi công cộng sẽ nguy hiểm như thế nào
Rớt máy bay trực thăng

Ngày 23 tháng 12 năm 1991, chiếc máy bay trực thăng mang mã số#MIA92FA051 đã bị rớt trong quá trình bay thử và đâm vào khu vực hồ RainbowMỹ. Lý do được báo cáo lại là do nữ phi công và nam hành khách đã có một vài hành động “đi quá giới hạn”. Nguyên văn của văn bản báo cáo của phi công gởi về là: “Nữ phi công đã bị mất tập trung vì một số hành vi ngoài luồng, không liên quan tới quá trình điều khiển máy bay”.

Sư tử ăn thịt
Một phụ nữ tên Sharai Mawera đã bị sư tử ăn thịt khi đang “vui vẻ” trong một bụi cây ở khu du lịch Kariba, Châu Phi. Theo lời bạn trai của Sharai kể lại, hai người đang mải mê tình tứ thì nghe tiếng gầm của sư tử, cả hai sợ hãi bỏ chạy nhưng Sharai đã không kịp thoát. Lúc chạy ra ngoài đồn cảnh sát, anh bạn trai hoàn toàn trần như nhộng và trên người chỉ còn một chiếc bao cao su. Cũng từ đó mà khu du lịch Kariba cấm du khách đi vào những khu vắng vẻ, nguy hiểm.
Tai nạn xe lửa 
Một cặp đôi ở Zaporzhye, Ukraine đã bị xe lửa cán khi mải mê làm “chuyện ấy” mà không chú ý là xe lửa đang tới. Kết quả là người nữ bị tử vong và người nam bị mất một chân. Nguyên nhân tai nạn sau này được chính phủ thông báo là do:“không có khả năng kiểm soát nhu cầu tự nhiên”.
Bị té giếng
Cô nàng  Edelia Aponte, 21 tuổi, người Tây Ban Nha đã hẹn gặp người yêu ở một khu vực vắng vẻ nằm ở Plaza Cuidad Real. Cô nàng đã leo lên một gờ đá để cùng người yêu “vui vẻ” nhưng sau đó bất ngờ té xuống vì gờ đá đó chính là miệng của một chiếc giếng. Sau đó, lực lượng cảnh sát phải mất khá lâu mới có thể kéo cô nàng khỏa thân lên khỏi chiếc giếng nước.
Sét đánh
Cặp đôi người Đức, Jens Gottlieb Lisa Gruhn đã có một quyết định táo bạo khi đang đi xe trên đường cao tốc. Đó là dừng lại và chui vào một bụi cây để“thoả mãn”. Thật không may, trong lúc đang làm chuyện ấy, trời đột ngột nổi giông bão và sét đã đánh xuống ngay sát bên cặp đôi này. Cả hai đã hốt hoảng tới nỗi không mặc gì và chạy hoảng loạn xuống đường. Thật may cho họ là người dân nhìn thấy đã giúp đỡ họ tới đồn cảnh sát.
NGUỒN : http://blogtamsu.vn/chuyen-gioi-tinh-nhung-vu-tai-nan-dau-long-khi-dang-lam-chuyen-ay.html

0 Post a Comment: