Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Ít ai nghĩ cô gái mới 16 tuổi lại có phong thái chuyên nghiệp và biểu cảm lạnh lùng trong bộ ảnh mới nhất của mình.

Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh (SN 1999) hiện đang là học sinh trường THPT Đống Đa, Hà Nội.

Tuy được sinh ra trong gia đình khá giả nhưng với tính cách tự lập, Diễm Quỳnh đã bắt đầu kinh doanh online ngay từ rất sớm. Trẻ tuổi lại mới vào "nghề" nên thời gian đầu cô nàng cũng gặp nhiều khó khăn, tưởng chừng bỏ cuộc.
"Đã có nhiều lần em bị khách "bùng" đơn hàng, rồi nhiều người bàn tán không hay về shop làm em rất nản lòng. Nhưng có lẽ các sản phẩm em nhập bán chất lượng được đặt lên hàng đầu nên shop dần lấy lại được lòng tin của khách." Quỳnh tâm sự.
Hiện tại ngoài kinh doanh, Diễm Quỳnh còn làm mẫu tự do nên cô nàng hoàn toàn tự chủ được kinh tế của mình. Chính sự tự lập và bản lĩnh dù tuổi đời còn rất trẻ khiến Quỳnh luôn được mọi nguời xung quanh nể phục.
Trong bộ ảnh mới nhât của mình, Diễm Quỳnh được make-up trên tạo hình một chú hươu, tuy tạo hình lần này khá chững chạc so với tuổi nhưng cô nàng tỏ ra vô cùng thích thú.
Theo Diễm Quỳnh chia sẻ đây là bộ ảnh đánh dấu sự trường thành của cô nàng, để từ đây cô gái 16 tuổi sẽ thêm mạnh mẽ và bản lĩnh hơn trong học tập cũng như cuộc sống.
"Bình thường em hay chụp những concept nhí nhảnh, năng động phù hợp với lứa tuổi của nhưng khi biết concept mới lạ này thì em cảm thấy rất hứng thú và muốn thử thách bản thân mình với kiểu make up đậm, "quái" hơn một chút.", Diễm Quỳnh chia sẻ.
Yêu thích công việc thiết kế đồ họa nên Diễm Quỳnh đang ấp ủ dự định sẽ thi vào trường ĐH Mĩ thuật - Công nghiệp trong tương lai.
theo Trí Thức Trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top