Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Nhiều người không khỏi trầm trồ trước vẻ xinh xắn, đáng yêu như búp bê của cô nàng này.

Nữ sinh xinh đẹp Đặng Huỳnh Ngọc Ái SN 1998, hiện đang học lớp 12 Anh, trường THPT chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi (Ảnh: Trung Phạm Đăng).
Sở hữu vẻ đẹp như thiên thần, trong sáng với các đường nét hoàn hảo trên gương mặt: từ nụ cười tỏa nắng ngọt ngào, sống mũi cao và đôi mắt sâu hút hồn, cô nữ sinh trường chuyên đã “đốn tim” nhiều chàng trai. (Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ)
Thậm chí nhiều người còn gọi cô nàng 9x này bằng nhiều biệt danh mĩ miều như “búp bê” hay “thiên thần trong truyện tranh”.(Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ).
Không chỉ xinh xắn nổi bật, cô nàng còn có thành tích học tập tốt với 11 năm liền là học sinh giỏi. Đặc biệt, Ngọc Ái còn từng ẵm giải Khuyến khích trong cuộc thi IOE tiếng Anh trên mạng cấp quốc gia. (Ảnh: Trung Phạm Đăng).
Bộ ảnh mới này của Ngọc Ái được thực hiện vào dịp cô nàng tròn 18 tuổi, độ tuổi xinh đẹp, tươi tắn nhất cùng với nhiều dự định, ước mơ đang ấp ủ. (Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ).
"Mình chụp bộ ảnh này với mong muốn lưu giữ khoảnh khắc tươi đẹp của những ngày tháng cuối cấp. Đối với mình, buổi chụp hôm đó như một dịp đi chơi vui vẻ sau những giờ học căng thẳng và mình đã có những bức ảnh như mong muốn", Ngọc Ái chia sẻ. (Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ).
Những shoot hình đáng yêu của Ngọc Ái.(Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ).
(Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ)
(Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ)
(Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ)
(Ảnh: Huỳnh Tuấn Vũ)

Post a Comment Blogger

 
Top