Monday, August 31, 2015

Sốc trước sự "điên rồ" của hot girl Linh Miu khi buồn chán

Sốc trước sự "điên rồ" của hot girl Linh Miu khi buồn chán

Xinh đẹp, sành điệu, luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói trên môi, ít ai tin được hot girl Linh Miu có thể làm những “trò điên rồ” như vậy khi buồn.

Nổi tiếng từ những clip hài hước và hình ảnh nóng bỏng, hot girl Linh Miu là nhân vật được cộng đồng mạng “săn đón”.
Linh Miu luôn xuất hiện trước mặt công chúng với hình ảnh chỉn chu, “sang chảnh”, vì thế, khi biết cô nàng thường xuyên làm những việc “điên rồ” khi buồn - nhiều người đã rất bất ngờ.
Linh Miu chia sẻ: “Ngày bình thường thì tôi thích đi chơi, có thể đi chơi cả ngày cũng được. Nhưng lúc buồn, tôi chỉ muốn nằm trong phòng, thậm chí còn không muốn rời khỏi giường.


Hot girl Linh Miu.
Nằm lỳ trong phòng, nhưng tôi không ngủ, mà có thể thức cả đêm để suy nghĩ về điều đang khiến mình buồn chán. Nhiều lúc, nghĩ mãi mà chẳng giải quyết được vấn đề gì, nhưng không thể ngừng nghĩ được.
Những cô gái khác khi buồn thường khóc lóc và kể lể với bạn bè, người thân để được chia sẻ nổi buồn, nhưng tôi thì không.
Tôi thường im lặng, không khóc lóc mà còn cố tỏ ra bình thường và vui vẻ, dù bên trong luôn cảm thấy trống rỗng. Tôi không muốn mọi người biết tôi buồn.
Cũng có khi, tôi lên bờ hồ, thuê xích lô và đi dạo vòng quanh hồ. Trên đường chiếc xích lô di chuyển, tôi cứ nghĩ miên man về những chuyện đang khiến tôi buồn.
Đến khi chiếc xích lô đi đúng 1 vòng tròn và trở về điểm xuất phát, tôi sẽ tự nhủ với mình rằng không được buồn nữa, mà sẽ bắt đầu một thứ mới mẻ và vui vẻ hơn.
Cũng có khi buồn quá, tôi sẽ dốc hết tiền để thay đổi vẻ bề ngoài. Bình thường, tôi là người chi tiêu rất có kế hoạch. Tôi còn có cả 1 cuốn sổ chi tiêu.
Cô nàng có rất nhiều "trò điên rồ" mà chỉ khi buồn mới làm.
Thế nhưng những lúc buồn, tôi không còn nghĩ tới chuyện tiết kiệm hay tiếc tiền. Thông thường, tôi sẽ đi mua đồ, đi làm tóc, đi spa…
Khi có 1 bộ đồ mới, 1 kiểu tóc mới, tôi sẽ trang điểm thật đẹp, rồi… soi gương hàng giờ. Nhìn thấy mình trong gương, xinh đẹp và chỉn chu, tôi thấy nhẹ nhõm hơn.
Tôi rất sợ xấu, và rất ghét bị chê xấu nên kể cả trong lúc buồn nhất, tôi vẫn luôn muốn mình phải thật xinh đẹp.
Lúc buồn, tôi cũng rất thích nghe nhạc. Nếu đó là lúc chỉ buồn kiểu “nhẹ nhàng”, tôi sẽ mở 1 bài hát buồn buồn, có giai điệu chậm và nhẹ nhàng. Tôi sẽ nghe đi nghe lại và hát theo bài hát đó cho tới lúc đỡ buồn hơn.
Hot girl Linh Miu từng cắt tay vì buồn chán.
Còn khi đã buồn và căng thẳng thực sự, tôi chỉ nghe deep house. Giai điệu miên man, dồn dập của dòng nhạc này sẽ khiến tôi chẳng còn suy nghĩ gì nữa, và rất nhanh chìm vào giấc ngủ.
Khi ngủ dậy, mọi thứ sẽ trở nên mới mẻ hơn, và tất nhiên tôi cũng sẽ đỡ buồn hơn.
Một lần, tôi và Hữu Công cãi nhau rất lớn. Quá buồn chán và bế tắc, tôi đã tự cắt tay mình. Đó là hành động điên rồ nhất, ngu ngốc nhất mà tôi từng làm trong lúc buồn.
Sau khi làm việc dại dột đó, tôi bất chợt nghĩ tới mẹ. Tôi nghĩ mẹ đã nuôi mình ngần ấy năm, dành cho mình bao nhiêu yêu thương thế mà mình lại vì chuyện không đâu mà tự làm tổn thương mình.
Nghĩ vậy, tôi cảm thấy có lỗi lắm. Từ đó về sau, tôi luôn quý trọng bản thân mình và không bao giờ làm điều ngu ngốc như vậy nữa!”

theo Trí Thức Trẻ

0 Post a Comment: