Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Bạn đã bao giờ nhìn thấy các hình ảnh thai nhi đang vỗ tay, thai nhi có khuôn mặt kì lạ… thông qua hình ảnh siêu âm? Nếu chưa, hãy xem các bức ảnh dưới đây:

Đây là thai nhi được mệnh danh là có “khuôn mặt của quỷ”. Hình ảnh về thai nhi được cha mẹ bé đưa 


Còn đây là hình ảnh bé Logan Platt có đầu hình trái tim khi được siêu âm 3D. Khi siêu âm, gia đình đã rất lo lắng khi bé sinh ra có phải mang hình thù kì lạ như vậy không? Tuy nhiên, sự thật đáng mừng là bé hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh.

Các bác sĩ và mẹ của bé Bowie, bà Heather Larger, 39 tuổi từ bang Ilinois, Mỹ đã hốt hoảng khi chứng kiến hình ảnh siêu âm đứa con 20 tuần tuổi của mình có gương mặt không khác là bao so với nhân vật quỷ Emperor Palpatine trong bộ phim Star Wars. Tuy nhiên, bé sau khi sinh vẫn rất khỏe mạnh. Riêng hình ảnh này đang lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Còn đây là hình ảnh siêu âm khiến nhiều người kinh ngạc không kém. Từ video quay lại cho thấy, em bé 14 tuần tuổi có thể vỗ tay trong bụng mẹ. Được biết, đó là con của cô Jen Cardinal đến từ Olympia, Washington, Mỹ.

Hình ảnh siêu âm một em bé giơ ngón tay “like” (thích) khi còn trong bụng ngay khi đăng tải lên trang Reddit đã thu hút tới 2 triệu lượt xem trong chưa tới 24 giờ.

Cặp vợ chồng Amy CreggLeighton Hargreaves từ Accrington, Lancs, Vương quốc Anh đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đi siêu âm đứa con sắp sinh của mình. Khi đó, đứa bé đã nở nụ cười với cha mẹ. Hiện tại, bé đã được 4 tháng tuổi.

Còn đây là bức ảnh siêu âm khiến mẹ bé phải “thức tỉnh”. Mỗi khi mẹ bé hút thuốc, bé lại có những biểu cảm nhăn nhó không hài lòng. Hình ảnh này đã tác động rất mạnh tới các bà mẹ đang mang thai và nghiện thuốc trên toàn thế giới sau khi được đăng tải.

Tatiana Guerra, 30 tuổi đến từ Tây Ban Nha đã được các bác sĩ cho phép “nhìn” con mình qua máy in 3D. Cô đã bị khiếm thị từ năm 17 tuổi và không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Việc áp dụng máy in 3D vào khám thai đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, đặc biệt là các thai phụ mù lòa trên toàn cầu.


Lenne Sullivan đến từ nước Anh cùng các bác sĩ đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai nhi cô con gái 20 tuần tuổi của mình. Trong hình ảnh siêu âm, bé trông như một chú khủng long con rất ngộ nghĩnh. Theo một số cư dân mạng, bé “tạo dáng” khá giống với loài khủng long Apatosaurus, một chi khủng long Sauropoda cổ đại từng sống ở Bắc Mỹ.

Post a Comment Blogger

 
Top