Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Tải Game Đặc Nhiệm là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất, được SohaGame đứng ra phát hành tại Việt Nam. Bản gốc của game là Special Force do Ti Knight phát triển và vốn đã rất thành công tại nhiều thị trường quốc tế. Game được đánh giá cao nhờ đồ họa chân thực, những hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, đẹp mắt cùng hệ thống gameplay đa dạng.

dac nhiem Game Đặc Nhiệm Android, iOS Game bắn súng online mobile
Game Đặc Nhiệm Online Với đồ họa 3D ấn tượng, tính năng và các màn chơi vô cùng đa dạng, Đặc Nhiệm hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game mobile hay nhất và đáng chờ đợi nhất trong mùa hè này.
dac nhiem game mobile fps dau tien tai viet nam lo anh viet hoa Game Đặc Nhiệm Android, iOS Game bắn súng online mobile
Trong Game Đặc Nhiệm Mobile, game thủ có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi khác nhau như Tạo phòng Đối chiến, Tác chiến, Loạn đấu, Mạo hiểm (chiến đấu với Zombie)… Đặc biệt, game có chế độ chơi offline khi thiết bị không kết nối mạng. Khi đó, người chơi có thể tham gia chế độ Mạo hiểm và thành tích vẫn được ghi nhận như chơi online. Đây thực sự là một điểm rất lý thú mà ít game nào có được.
img4 Game Đặc Nhiệm Android, iOS Game bắn súng online mobile
Ngoài cách chơi phong phú đa dạng, hệ thống vũ khí của Game Đặc Nhiệm Android cũng sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ. Game sở hữu hơn 200 loại súng, rất nhiều súng độc quyền có uy lực bá đạo như AK47 phiên bản vàng, phiên bản Rồng…. Ngoài ra, người chơi có thể thuê thêm vệ sĩ và hệ thống vũ khí công nghệ cao như pháo tự hành, xe tăng, máy bay chiến đấu hỗ trợ mình.
dac nhiem chinh thuc closed beta hien thuc hoa giac mo khong hack khong cash shop Game Đặc Nhiệm Android, iOS Game bắn súng online mobile
Game Đặc Nhiệm iOS đã nhận được khá nhiều lời khen từ người chơi, khi thực hiện đúng tôn chỉ “không hack, không cash shop”. Chính nhờ sự cân bằng trong game mà mỗi người chơi đều có cơ hội rất lớn để sở hữu những khẩu súng cực mạnh, cực “ngầu” trong Đặc Nhiệm.
Hãy nhanh tay tải game Đặc Nhiệm miễn phí về máy trải nghiệm ngay nào.
Download
Game Đặc Nhiệm Android, iOS – Game bắn súng online mobile

Game Đặc Nhiệm Android, iOS – Game bắn súng online mobile về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS
 
Top