Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ tựa game tam quốc đánh chưởng Kim Dung đầu tiên trên mobile do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Android ( còn có tên gọi khác là Hư Ảo Tam Quốc) đây tựa game mobile có nền đồ họa chibi 3D cực kỳ đẹp, thuộc thể loại thẻ tướng rất thịnh hành tại các thị trường nước ngoài. Game có đầy đủ tất cả những tính năng thường có của các game có đề tài thẻ tướng, hệ thống skill của nhân vật vô cùng đẹp mắt và đa dạng, cho phép người chơi phiêu lưu trong thế giới ảo mộng tam quốc, nhưng có đan xen yếu tố kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

vRI2iCK Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Android, iOS cho điện thoại
Chơi game Hổ Tướng Truyền Kỳ iOSgame thủ sẽ được hóa thân vào một trong các tướng lĩnh của thời đại Tam Quốc, ngay ở nhiệm vụ đầu tiên, game thủ được sát cánh bên cạnh Võ tướng Quan Vũ, Lưu Bị, Trương Phi khi đụng độ với Tào Tháo.
5Rn78Kq Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Android, iOS cho điện thoại
Với hơn 100 tướng lĩnh nổi danh trong Tam Quốc cùng hơn 200 chiêu thức, cộng với vô số ải khó nhằn sẽ được ra mắt, Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Online thách thức game thủ ở nhiều cấp độ khác nhau.
q4STn7V Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Android, iOS cho điện thoại
Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Mobile có cốt truyện hấp dẫn, ưu điểm lớn nhất của game này nằm ở lối chơi đơn giản, nhưng đòi hỏi game thủ phải “vắt óc” suy nghĩ mỗi khi ra trận. Với 5 vị trí xung trận cùng hơn 100 tướng lĩnh để chiến đấu, sẽ có hàng chục ngàn cách sắp xếp đội hình khác nhau để phù hợp với trận chiến.
Mỗi nhân vật có những chiêu thức khác nhau phù hợp với công gần, xa, phục hồi máu hay tăng khả năng phòng thủ. Muốn vượt ải thì người chơi phải trầy trật lựa chọn đội hình mới mong đạt được thắng lợi, tiến xa trên quá trình khám phá cốt truyện game.
OZqLDnk Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Android, iOS cho điện thoại
Game Hổ Tướng Truyền Kỳ APK mang đến cho người chơi nhiều tính năng như chiêu mộ tướng từ các phụ bản hoạt động. Đối với tướng chính, ngoài những bộ skill mặc định còn được sở hữu một bộ skill tương ứng theo cấp. Hệ thống phụ bản cốt truyện, tinh anh, sự kiện trảm tướng sẽ xuất hiện dưới tên những trận đánh nổi tiếng của tam quốc như đại chiến xích bích, thuyền cỏ mượn tên… mang lại cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm, bạc hay mảnh tướng.
IPzbZ1A Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Android, iOS cho điện thoại
Cùng tải game Hổ Tướng Truyền Kỳ miễn phí về và chiến đấu trong thế giới Tam Quốc máu lửa nhé!
Download
Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Android, iOS cho điện thoại

Game Hổ Tướng Truyền Kỳ Android, iOS cho điện thoại về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS

Post a Comment Blogger

 
Top