Friday, August 28, 2015

Thích thú với trào lưu chứng minh cơ thể hoàn hảo mới của giới trẻ Trung Quốc

Thích thú với trào lưu chứng minh cơ thể hoàn hảo mới của giới trẻ Trung Quốc

Sau khi phát cuồng vì những bàn tay và nút rốn, xương đòn, các cô gái lại rộ lên một trào lưu mới thậm chí còn khó hơn: "thử thách xương cột sống".
Khi trào lưu thử thách chạm rốn và xương quai xanh đã dần trở nên nhạt nhòa đối với giới trẻ thì mới đây, một trào lưu mới đã ra đời và lập tức nhận được sự quan tâm của giới trẻ Trung Quốc, chạm xương cột sống.


Các cô gái Trung Quốc là những người đầu tiên khơi dậy trào lưu này bằng cách thách thức nhau thông qua những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân. Để thực hiện được thử thách này, cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh kèm theo, bạn cần đưa hai tay ra phía sau lưng, cầm “dế” cưng thật chặt và từ từ ép chặt tay vào phía xương cột sống. Nếu có thể thực hiện, bạn đích thực có một cơ thể mềm dẻo và vóc dáng cân đối.
002-song blogtamsuvn 002
Xương cột sống hoàn hảo thể hiện trọn vẹn đường cong của người con gái. Chính vì thế, trào lưu thử thách với xương cột sống ra đời và nhanh chóng được đón nhận nhiệt tình bởi cư dân mạng Trung Quốc. 

003-song blogtamsuvn 003
Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, và sự mềm dẻo của cánh tay, bạn đã có thể tham gia vào thử thách nhằm khoe khéo thân hình cân đối của mình. 
004-song blogtamsuvn 004
Sở dĩ phải dùng một vật nặng như điện thoại là để cánh tay buộc phải dùng sức, nếu điện thoại rơi vỡ tức là bạn không thật sự mềm dẻo hoặc có lực cánh tay quá yếu
005-song blogtamsuvn 005
Trào lưu này được đánh giá là khó nhằn hơn thử thách chạm rốn và xương quai xanh trước đó bởi nó vừa yêu cầu độ dẻo dai, độ săn chắc của bắp tay, lại đòi hỏi bạn có một thân hình mình hạc xương mai mới có thể thực hiện. 

006-song blogtamsuvn 006
007-song blogtamsuvn 008008-song blogtamsuvn 009
Các cô nàng tích cực ăn vận gợi cảm để có thể tôn vinh các đường cong trên cơ thể
Nguồn: Viral

0 Post a Comment: