Thursday, August 27, 2015

Thư gửi mẹ đầy xúc động của hot girl Đắk Lắk

Thư gửi mẹ đầy xúc động của hot girl Đắk Lắk

Nhân ngày báo hiếu - lễ Vu Lan, 9X Nguyễn Thị Khánh Ly đã viết một bức thư gửi gắm những yêu thương, sự biết ơn tới mẹ.


Nổi tiếng cộng đồng mạng khi xuất sắc khi đạt giải triển vọng cuộc thi Miss Tổng Hợp Hà Nội, Nguyễn Thị Khánh Ly (SN 1995, Đắk Lắk) nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của giới trẻ.
Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn có khiếu làm diễn viên khi tham gia vào bộ phim sitcom 5S Online. Ngoài ra, cô giáo viên mầm non tương lai cũng gây ấn tượng với khả năng hát và múa cực ổn.

Cô gái xinh đẹp Khánh Ly.
Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Ly đã chia sẻ bức thư gửi đầy xúc động gửi mẹ nhânngày lễ Vu Lan, với mong muốn cảm ơn sự hy sinh, vất vả của mẹ.
Nguyên văn nội dung của bức thư như sau:
“Gửi mẹ…
Con gái mẹ luôn khiến mẹ phải buồn lòng, mẹ giận, mẹ khóc. Con hư lắm phải không mẹ?
Con biết rằng mẹ thương con nhất trần, nhưng những gì con báo đáp mẹ lại chỉ là những giọt nước mắt... Từ trước đến nay, có lẽ con chưa làm được gì khiến mẹ cảm thấy hài lòng và tự hào cả, thậm chí ngược lại nữa.
Người ta bảo nhà có con gái như trong nhà có quả bom nổ chậm. Ngẫm ra thì đúng là thế thật. Những việc con làm đều khiến cho mẹ phải suy nghĩ, suy nghĩ rất nhiều. Con biết đã khiến mẹ buồn lòng, không phải một lần mà rất, rất nhiều.
Từ bé đến lớn, không biết mẹ đã khóc bao nhiêu lần vì con. Nhưng con nào có hiểu được những lần mẹ khóc.
Con ích kỉ, con chỉ nghĩ đến bản thân mình. Con làm gì, con muốn gì, con đều tự ý quyết định, kể cả những việc trái với ý ba mẹ, nhưng con vẫn làm, vì con muốn thỏa mãn với những điều con muốn.
Con và mẹ rất ít khi nằm tâm sự với nhau. Bạn bè con thường hay kể chuyện về mẹ. Những lúc tụi nó tâm sự với mẹ như những người bạn, con cũng có chút chạnh lòng.
Tại sao con và mẹ lại chưa có những lúc như thế nhỉ? Con vốn là đứa con gái không giỏi thể hiện tình cảm. Mẹ nói con vô tư, không biết suy nghĩ nhưng đấy là con của lúc đang còn gần bên mẹ.
Ở bên mẹ, con không bao giờ phải suy nghĩ gì cả, vì việc gì cũng đã có mẹ lo rồi. Nhưng từ khi xa mẹ, có những ngày con rơi nước mắt, thức trắng đêm. Nghĩ đến cảm giác của mẹ, con thầm trách bản thân sao lại tồn tại trên cuộc sống này.
Thậm chí, đôi lúc nhớ đến những câu nói của mẹ khiến con cảm thấy mình không đáng để sinh ra, nhưng những lời mẹ nói chưa bao giờ là sai cả.
Đã có những chuyện con gây ra khiến mẹ đứng ngồi không yên, khiến mẹ khóc nghẹn qua điện thoại. Nhưng con chưa một lần nói câu xin lỗi mẹ đang hoàng tử tế. Con sai nhiều, lại càng ngang bướng.
Nhưng đến lúc này, con muốn được mẹ hiểu những tâm sự của con. Vì con là con gái mẹ. Con muốn mẹ biết những gì con làm đều có giới hạn.
Những gì con nên làm và những gì con không nên, chỉ để mong mẹ sẽ đứng một bên và làm chỗ dựa cho con vững chắc.
Con yêu mẹ”.
Cùng ngắm 1 vài hình ảnh của cô gái Nguyễn Thị Khánh Ly:
theo Trí Thức Trẻ

0 Post a Comment: