Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Cuộc đời có vay có trả, từ trước đến giờ tôi còn hoài nghi nhưng sau khoảnh khắc rụng rời tay chân đó, tôi đã tin hoàn toàn vào quả báo. Tôi đã phải trả giá cho sự phản bội và trăng hoa của mình.\

Tôi gặp Thương và năm 3 Đại học. Chúng tôi yêu nhau nhanh chóng vì hợp tính tình, lại là đồng hương nên hiểu rõ hoàn cảnh của nhau lắm. Tốt nghiệp Đại học xong, chúng tôi dọn về ở chung nhà luôn, phần vì đã yêu nhau sâu sắc rồi chẳng ngại gì nữa, phần vì như thế sẽ tiết kiệm được chi phí. Sống chung thì không thể tránh được chuyện quan hệ và tôi khiến Thương có thai 2 lần nhưng vì không thể nuôi được con nên chúng tôi phải gạt nước mắt bỏ đi.
1 năm sau đó, tôi được nhận vào làm ở một công ty của Nhật Bản. Môi trường mới khiến tôi dần thay đổi và cảm thấy Thương không còn phù hợp với mình nữa. Lương cao hơn, điều kiện đãi ngộ tốt hơn và nhất là đúng lúc này, tôi phải lòng Trang, con gái sếp tôi nên tôi bắt đầu chán Thương. Hàng ngày, nhìn Trang xinh đẹp, quyến rũ ở công ty bao nhiêu rồi về nhà thấy dáng vẻ luộm thuộm của Thương tôi càng hay so sánh 2 người với nhau bấy nhiêu. Thương thua kém Trang mọi thứ, từ dáng vóc đến trình độ.

Hàng ngày gặp Trang, tôi không thể cưỡng lại sự sắc sảo, quyến rũ của em (ảnh minh họa)


Tôi dứt khoát chia tay Thương ngay khi biết được Trang cũng có tình cảm với mình. Tôi dọn đồ khỏi nhà ngay đêm đó bất chấp Thương ôm ấy chân tôi níu kéo. Tình đã cạn, tôi quyết rời đi.
Tôi bắt đầu yêu Trang, chiều chuộng cô ấy như công chúa. Sếp biết về quan hệ của chúng tôi và cũng có ý tưởng cất nhắc tôi thăng chức. Sau gần 1 năm yêu nhau, chúng tôi bàn chuyện cưới xin, tôi tin rằng cơ hội đổi đời của mình đang tới.
Lại đúng lúc này, tôi gặp lại Thương ở một buổi tiệc liên hoan với khách hàng. Em thay đổi đến mức tôi không thể nhận ra. Hóa ra sau khi chia tay tôi, Thương đã cặp với một người đàn ông giàu có góa vợ và cũng được ông ta chiều chuông hết mức. Trong chiếc váy đen bó sát gợi cảm, Thương chẳng còn dáng vẻ gì của cô gái chân chất năm xưa tôi từng gắn bó nữa. Chẳng hiểu sao cứ có lực đấy kéo tôi về phía Thương. Chúng tôi ngồi cạnh nhau trò chuyện cả tối hôm đó.
Về đến nhà, tôi nhớ Thương đến cồn cào. Em thay đổi quá, đẹp và quyến rũ lên nhiều quá. Tôi nhớ em, nhớ từng đường nét cơ thể em, nhớ cả làn môi, cả hơi thở. Gần 1 giờ sáng, tôi tìm đến căn nhà cũ vì Thương nói em vẫn ở đây. Thật bất ngờ, Thương cũng đang đợi tôi và chúng tôi lao vào nhau.
Số phận thật khó lường. Tôi từng vụng trộm với Trang khi đang ở bên Thương và giờ thì tôi vụng trộm với Thương khi mà đám cưới của tôi và Trang đang sắp tới.
Ngày rước dâu, thấy Trang rạng rỡ trong chiếc váy trắng tinh khôi tôi thấy hạnh phúc vô bờ bến. Bố vợ nhìn tôi rất hài lòng, tôi chắc mẩm vài ngày tới sẽ nhận quyết định thăng chức từ ông. Tôi còn tưởng tượng đến viễn cảnh đủ tiền mua một căn nhà riêng và tôi sẽ đón bố mẹ lên ở cùng. Cách đây 2 ngày, tôi cũng đã chấm dứt hết lằng nhằng với Thương, cả 2 chúng tôi đến lúc tránh xa khỏi cuộc đời nhau rồi.
tinh-cu-blogtamsuvn-2
Tôi từng vụng trộm với Trang khi đang ở bên Thương và giờ thì tôi vụng trộm với Thương khi mà đám cưới của tôi và Trang đang sắp tới (ảnh minh họa)

Thế mà ngay lúc tôi dắt tay Trang bước lên xe hoa, Thương xuất hiện, cũng trong 1 bộ váy trắng. Tôi chết lặng đúng chôn chân một chỗ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Một vài người bạn cũ quen cả Thương và tôi cũng sững sờ. Đang lúc không biết phải làm thế nào, Thương lôi từ trong túi xách ra một tập ảnh dày rồi tung lên trước mặt chúng tôi. Những bức hình ân ái giữa tôi và Thương bay tứ tung trước mặt tất cả quan khách.
Trang nhặt lên một vài bức hình rồi run rẩy đánh rơi chúng. Em quay sang nhìn tôi với vẻ không thể tin được. Tôi cúi gằm mặt xuống. Thương bước lại gần chúng tôi hơn, nói nhẹ nhàng:
– Tôi đến đây không phải để đánh ghen, giành giật hay trả thù gì cả. Cách đây 2 hôm, anh đã chấm dứt hoàn toàn với tôi để lấy vợ, anh bảo khi anh lấy vợ rồi anh sẽ không làm tổn thương vợ nên không thể vụng trộm với tôi nữa. Nhưng chuyện anh phản bội và lừa dối cô ấy là có thật, tôi không muốn để anh cứ thản nhiên diễn vai người tốt như thế mãi. Anh cần có một bài học, một bài học nhớ đời để không bao giờ tái phạm.
tinh-cu-blogtamsuvn-3
Sự xuất hiện bất ngờ của Thương ngay khi tôi bước lên xe hoa khiến tôi rụng rời cả người (ảnh minh họa)
Hít một hơi, cô ấy nói tiếp:
– Bây giờ, giữa tất cả những con mắt đang chiếu vào này, anh hãy quỳ xuống mà xin lỗi vợ anh một cách chân thành nhất và đừng bao giờ nghĩ đến chuyện đùa giỡn tình cảm những người phụ nữ thương anh hết lòng nữa.
Tôi bủn rủn hết cả chân tay. Cả Thương và Trang đều đang nhìn tôi, ánh mắt Thương lạnh lẽo, ánh mắt Trang thì thất vọng tràn trề.
Cuộc đời có vay có trả, từ trước đến giờ tôi còn hoài nghi nhưng sau khoảnh khắc rụng rời tay chân đó, tôi đã tin hoàn toàn vào quả báo. Tôi đã phải trả giá cho sự phản bội và trăng hoa của mình.
NGUỒN : http://blogtamsu.vn/tinh-cu-xuat-hien-dung-luc-toi-buoc-len-xe-hoa-va-bat-quy-xuong-xin-loi-vo.html

Post a Comment Blogger

 
Top