Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Khoảnh khắc kỳ diệu 2 em bé sơ sinh đang ôm chặt lấy nhau khiến cư dân mạng xúc động - Ảnh cắt từ video
Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu 2 em bé sinh đôi ôm chặt lấy nhau khi tắm đã khiến hàng triệu trái tim lay động. Nhiều người thích thú trước hình ảnh này và ao ước rằng họ có thể sinh được cặp trai gái sinh đôi đáng yêu như vậy.


Video ghi lại khoảnh khắc hai bé sơ sinh ôm nhau khi tắm - Nguồn: YouTube
Đoạn video đã thu hút gần 9 triệu lượt xem trên YouTube và hàng chục nghìn lượt thích trên Facebook. Người đăng tải đoạn video trên là Yytá Sonia Rochel đến từ phòng khám Clinique de la Muette ở Paris (Pháp).
Sonia Rochel chia sẻ, mục đích cô đăng video là hướng dẫn cách tắm cho trẻ và chứng minh rằng liệu pháp mát xa tốt cho cả bé và cha mẹ. Tuy nhiên, sau khi đăng tải lên YouTube, đoạn video đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú bởi sự quấn quýt nhau không rời của cặp song sinh. 


Đây là một cặp song sinh trai, gái mới được sinh ra. Chúng vòng tay ôm nhau ngủ ngon lành trong lần tắm rửa đầu tiên. Nhiều cư dân mạng bình luận khen video thật dễ thương, hai đứa bé quá tình cảm và mong rằng khi lớn lên chúng vẫn sẽ yêu thương nhau như bây giờ.
Tuy nhiên, nhiều người sau khi xem đoạn video này đã tỏ ra không đồng tình với cách tắm hai bé trong nước quá lâu. Việc ngâm bé dưới làn nước trên 2 phút sẽ khiến các bé bị lạnh và tai của hai em bé sẽ bị ảnh hưởng.
KHÁNH VÂN (Tin8)

Post a Comment Blogger

 
Top