Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Một đoạn chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung “Cảnh sát giao thông Hàm Đan và người dân quỳ lạy nhau trên đường” cùng một tấm hình minh họa đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc.Trang CNR (Trung Quốc) cho hay, thông tin và bức ảnh cho thấy hai cảnh sát quỳ gối trước hai người dân, một nam, một nữ đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.
Hầu hết các cư dân mạng quan tâm đều tò mò, không biết chuyện gì đã xảy ra.
Hiện trường màn quỳ gối của cảnh sát giao thông và người dân gây xôn xao dư luận.
Trước thông tin này, phóng viên tờ Yến Triệu đô thị đã liên hệ với chi đội Cảnh sát giao thông thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc để tìm hiểu sự tình.
Theo đó, vụ việc được phản ánh nói trên xảy ra trưa 28/8 tại cửa phía đông cầu Hàm Vũ, đường Nhân dân số 4 ở thành phố Hàm Đan. Khi đó, một người lái xe đã bị cảnh sát giữ lại do vi phạm quy định uống rượu khi tham gia giao thông.
Mẹ của người lái xe đã xuống đường, quỳ gối, xin cảnh sát giao thông “tha” cho con trai. Hai viên cảnh sát thấy vậy, cũng quỳ xuống giải thích quy định và những hậu quả nghiêm trọng của việc lái xe khi uống rượu cho người phụ nữ trung niên hiểu.
Sự việc đã khiến người qua đường đều dừng lại theo dõi.
Một cư dân mạng bày tỏ sự tán thành với thái độ nhã nhặn của hai cảnh sát giao thông.
Chiều 28/8, cảnh sát Hàm Dương đã có thông báo chính thức về việc này, với nội dung tương tự như đã cung cấp cho báo chí.
CNR cho biết, tình hình chi tiết vẫn đang được tiếp tục điều tra và sẽ được công bố trên weibo chính thức của cảnh sát Hàm Đan.

Theo : Tri Thức Trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top