Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Ngay lúc cô chìa tờ giấy khám thai ra trước mặt Vũ, ánh mắt anh nhìn cô ánh lên vẻ sắc lạnh và một cái tát như trời giáng khiến cô xây xẩm mặt mày

- Cô nghĩ tôi là đồ ngu à đi đổ vỏ? Ngày mai cô cút ra khỏi nhà tôi ngay!
Cánh cửa phòng đóng sập trước mặt, Hân vẫn chưa hoàn hồn sau cái tát như trời giáng của chồng. Cô đưa tay sờ lấy bụng mình, lại nhìn tờ phiếu khám thai đang cầm trên tay. Vì sao lại như thế?
Hân và Vũ quen nhau tại một bữa tiệc xa hoa. Hân khi ấy là thư ký theo chân giám đốc dự tiệc còn Vũ là chàng đại gia mới từ Pháp trở về. Vài câu chuyện, vài ly rượu, Hân đã có trong tay số điện thoại của Vũ. Cô trở về nhà trong niềm vui sướng vì nghĩ rằng mình đã câu được “con cá to”.
Hân làm mọi cách để khiến Vũ yêu mình. Cô có lợi thế ngoại hình, đầu óc lại thông minh và nhất là biết cách trò chuyện khéo léo. Chẳng mất quá nhiều thời gian, Vũ ngỏ lời hẹn hò và họ bắt đầu những tháng yêu đương ngọt ngào. Yêu Vũ, Hân sướng như lên mây. Từ đồ hiệu, các bữa ăn sang trọng và những chuyến du lịch đắt đỏ, Vũ không tiếc cho cô người yêu bất cứ thứ gì. Hân hãnh diện lắm, đặc biệt là khi trở về quê trên chiếc siêu xe của Vũ ngày đưa anh về ra mắt bố mẹ, họ hàng.


Có người yêu đại gia, Hân sướng như lên mây (ảnh minh họa)

Trước ngày cưới, mẹ Hân vẫn nắm lấy tay con gái hỏi đầy lo lắng: “Con đã nghĩ kĩ chưa? Thằng Vũ giàu có như thế, quyền lực như thế, mẹ sợ…”. Hân mỉm cười: “Mẹ à, mẹ đừng lo. Anh Vũ thương con thật lòng mà.”
Dù trấn an mẹ là vậy Hân cũng không yên trong lòng. Vũ quả thực rất giàu, anh tuy luôn đối tốt với cô nhưng Hân thừa biết các mối quan hệ bên ngoài của anh không hề đơn giản. Tạm thời Vũ chưa phản bội cô nhưng tương lai thì không biết thế nào. Hân nghĩ mình phải nhanh chóng có thai để trói chân được Vũ.
Trước nguyện vọng của Hân, kỳ lạ là Vũ luôn chối từ. Vũ bảo cả Vũ và Hân đều còn trẻ, lấy nhau để ở bên nhau đã, chưa cần có con cái vội. Những lần sinh hoạt vợ chồng, Vũ luôn nhớ “đeo bao” cẩn thận. Dù nhiều lần Hân dụ dỗ, quyến rũ Vũ, thậm chí là chuốc rượu, trong cơn đê mê, Vũ vẫn nhớ đến việc “phòng vệ”.
Sự cẩn thận của Vũ khiến Hân sinh nghi trong lòng, có phải Vũ không muốn có con với Hân để một ngày nào đó dễ dàng đẩy Hân đi? Hân không thể để yên thế được!
Suy nghĩ thực dụng che mờ lý trí khiến Hân quyết định qua đêm với người đàn ông khác. Cô tự nhủ phải có thai bằng mọi giá thì cuộc sống về sau mới không cần lo nghĩ gì nữa.
bao-co-thai-blogtamsuvn-1
Cô quyết định qua đêm với người đàn ông khác để có thai bằng mọi giá (ảnh minh họa)

Biết mình “chậm”, Hân khấp khởi đi khám ngay và mừng đến phát khóc khi bác sĩ cho biết cô có thai rồi. Suốt dọc đường về nhà, Hân không thể ngồi yên vì phấn khích. Dù một mặt thấy có lỗi với Vũ nhưng mặt khác Hân tự nhủ, đứa trẻ này sẽ giúp sợi dây giữa cô và anh bền chắc hơn, rồi họ sẽ có những đứa con khác, những đứa con thực sự là của Vũ.
Nào ngờ, ngay lúc cô chìa tờ giấy khám thai ra trước mặt Vũ, ánh mắt anh nhìn cô ánh lên vẻ sắc lạnh và một cái tát như trời giáng khiến cô xây xẩm mặt mày. Hân ú ớ không nói nên lời đành bất lực để Vũ rời đi.
Sáng hôm sau khi ngủ dậy, Hân thấy một tập hồ sơ để trên bàn trang điểm. Cô để ý thấy cuốn y bạ đề tên Vũ nằm trong đó. Lật giở từng trang, Hân không sao tin vào mắt mình khi trong đó ghi rõ Vũ bị mắc chứng xoắn tinh hoàn, khó có khả năng làm bố. Cô hiểu ra mình đã phạm sai lầm nghiêm trọng và không thể cứu vãn được nữa.
Hân ê chề thu dọn quần áo trong tủi nhục và đau đớn. Giờ cô biết phải làm sao? Bị chồng bỏ lại còn bụng mang dạ chửa, gã nhân tình kia chắc chắn không chịu trách nhiệm cho mẹ con cô. Cô có nên giữ cái thai này lại không?

Post a Comment Blogger

 
Top