Menu
scopemarkets.com
Buy banner here for $80/week - 19/Jun/2021
 
Buy banner here for $75/week
minexo.io
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Bạn đang lên kế hoạch du lịch Đà Lạt trong dịp Lễ Hội Hoa Đà Lạt 2015 cho dịp Tết Nguyên Đán 2015 sắp tới? Hãy liên hệ ngay ALObooking.net để được tư vấn phòng tốt nhất.
LỄ HỘI HOA ĐÀ LẠT 2015 được tổ chức vào giai đoạn Tết Nguyên Đán (30/12/15 – 3/1/2016) với nhiều hoạt động hấp dẫn như Phố Rượu vang - Cà phê Lâm Đồng, Không gian thư pháp, Tranh chạm bút lửa và Nhiếp ảnh về Hoa... cùng nhiều hoạt động khác dẫn du khách đến với thành phố hoa. Cứ đến dịp lễ hội thì đa phần các du khách quyết định đi Đà Lạt vào giờ chót đã không tìm được chỗ nghỉ. 
 “Để chuẩn bị cho chuyến đi thật thoải mái và an toàn, du khách chuyên nghiệp thường đã phải lên kế hoạch du lịch ngay từ bây giờ - cách lễ hội tận 3 tháng thì mới mong kiếm được khách sạn vị trí thuận lợi, phòng view đẹp, giá cả phù hợp với chất lượng khách sạn” – Chị Trần Thu Yến, Giám Đốc của CTY đặt phòng khách sạn có tiếng tại TP.HCM – ALObooking.net trả lời. 
Theo kinh nghiệm trong suốt 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đặt phòng tại VN của chị Yến, nếu du khách không có kế hoạch trước cho chuyến nghỉ mát vào các dịp cao điểm như: các ngày cuối tuần của hè, các ngày lễ - tết quốc gia, các lễ hội địa phương thì hầu như 80% du khách đặt trễ (từ 3 ngày trước khi đi cho đến trước ngày đi) đều không tìm được phòng khách sạn theo ý muốn, hoặc giá rất cao do các loại phòng vừa tiền đã có người đặt hết, hoặc khách sạn ở rất xa – mà tiền để chi cho vận chuyển đi lại vào nơi trung tâm lễ hội không phải là nhỏ, đơn cữ như lễ hội Pháo Hoa Đà Nẵng – nhiều du khách phải ở tận Hội An và thuê xe quay ngược vào Đà Nẵng để xem lễ hội với giá tầm 400.000đ/chiều xe vào dịp lễ. 
Với câu hỏi vì sao khách hàng hay đặt phòng qua dịch vụ của ALObooking mà không đặt tour trọn gói cho khỏe, chị Yến cho biết đa số các điểm du lịch trong nước du khách đã từng đi tour, họ không có nhu cầu đi tham quan những điểm cũ nữa, họ muốn tự mình trãi nghiệm với thời gian linh động phù hợp với mỗi gia đình, họ không thích đi cùng người khác nên dịch vụ book phòng là phù hợp nhất. Hơn nữa bên ALObooking.net, các tư vấn viên luôn tư vấn chọn khách sạn và phòng phù hợp với từng đặc tính gia đình, có thêm dịch vụ đặt ăn hộ tại các nhà hàng uy tính với giá rất tốt, đặt xe riêng chất lượng cao đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ khách nước ngoài nên so với giá tour trọn gói không cao hơn là bao nhiêu nhưng đáp ứng nhu cầu về sự thoải mái – tự do cho du khách. Dịp lễ hội Hoa năm nay ALObooking có dự trữ sẳng một số lượng phòng nhỏ tại các khách sạn đẹp dành cho khách hàng đặt sớm, quý khách có nhu cầu cần đặt chỗ nên liên hệ sớm ở số đt 08-3840 7172 để có phòng tốt hoặc truy cập trang web www.alobooking.net để biết thêm chi tiết.

Nguồn: ALObooking.net

Post a Comment Blogger

 
Top